Thứ Sáu, Tháng Chín 24, 2021
Google search engine
HomePhong ThủyTuyệt chiêu khiến 12 chòm sao nam xiêu lòng

Tuyệt chiêu khiến 12 chòm sao nam xiêu lòng

Để “đốn ngã” trái tim của các chàng trai, các nàng đương nhiên phải có một vài tuyệt chiêu rồi đúng không? Muốn làm được điều đó phải hiểu rõ tính cách của 12 cung hoàng đạo nam đấy.

[wp_sendo_product_tags keywords=”12 cung hoàng đạo”]

12 chòm sao là 12 tính cách khác nhau
12 chòm sao là 12 tính cách khác nhau

Bạch Dương: Khen ngợi chàng

Bạch Dương vốn có tính lãnh đạo khá mạnh, họ còn là người tiên phong nên đương nhiên rất muốn cảm giác được ngưỡng mộ. Đàn ông Bạch Dương ngoài việc rất biết cách bảo vệ người yêu, họ cũng mong người yêu xem mình như một người hùng. Vì vậy, các cô nàng muốn “hạ gục” một anh chàng Bạch Dương hãy nhớ dành cho chàng những lời khen chân thành nhé, ví dụ như “Anh thật là mạnh mẽ” hay “Em chưa thấy ai tuyệt vời như anh” chẳng hạn, chắc hẳn chàng sẽ sướng rơn và trao cả trái tim cho bạn đấy.

[wp_related_tags position=”1″]

Kim Ngưu: Tình yêu từ cái dạ dày

Như bạn đã biết rồi đấy, trong 12 cung hoàng đạo thì Kim Ngưu là cung có hứng thú với ẩm thực nhất. Chàng sẽ nhanh chóng bị chinh phục khi được bạn thiết đãi những món ăn ngon và hợp với khẩu vị của chàng. Hãy tìm hiểu xem anh chàng Kim Ngưu của bạn thích món nào và ráng tập tành nấu thật ngon món đó nha, bạn sẽ có được anh ấy nhanh thôi.

Song Tử: Tâm sự về thế giới

 Vì khá thông minh, lại ham hiểu biết nên Song Tử nam rất thích nói chuyện về xã hội, khoa học, đôi khi còn thích cả võ thuật, công nghệ. Có vẻ khá mất thời gian cho các cô nàng khi muốn cưa cẩm Song Tử nam vì ngoài việc hiểu tẩm lý của anh chàng này còn phải có chút ít kiến thức để có thể trò chuyện với anh chàng không dứt về các vấn đề vĩ mô. Cố lên các cô gái.

[wp_related_tags position=”2″]

Cự Giải: Lấy lòng người nhà của họ

Coi trọng gia đình là điều có thể thấy ở Cự Giải ngay lần đầu mới gặp. Vì vậy, để lấy được tình cảm của chòm sao giàu cảm xúc này, hãy gần gũi và yêu thương người nhà của anh ấy. Chắc chắn các Cự Giải nam sẽ xiêu lòng ngay khi thấy mẹ họ quý mến bạn đấy

Sư Tử: Tôn thờ chàng

Hơn cả Bạch Dương, Sư Tử nam mong muốn mình là trung tâm của vĩ trụ, là số 1, duy nhất. Vì vậy, để khiến Sư Tử toàn tâm toàn ý với mình, bạn phải luôn coi trọng chàng, bày tỏ sự tôn trọng hết mực, đặc biệt là không được lơ là khi đang nói chuyện với anh ấy đâu nha.

[wp_related_tags position=”3″]

Xử Nữ: Thể hiện sự cảm kích với những việc nhỏ

Nam Xử Nữ khá để ý những chuyện nhỏ, dù rất hào phóng và tốt bụng nhưng họ sẽ phật ý ngay nếu không được đối phương tỏ ý cảm kích về những hành động tốt họ đã làm. Nhớ cám ơn và dùng ánh mắt để thể hiện sự hài long với Xử Nữ nhé, nếu không bạn sẽ không chiếm được trái tim chàng đầu

Thiên Bình: Mặc những bộ đồ chàng thích

Thiên Bình yêu cái đẹp, vì vậy họ muốn nhìn thấy người phụ nữ của mình mặc những bộ đồ họ yêu thích. Để chiều lòng Thiên Bình, các bạn gái hãy tìm hiểu gu thời trang của họ để chàng vừa ý nhé.

Thiên Yết: Tự chăm sóc bản thân

Rất đơn giản, muốn lấy lòng Thiên Yết, chỉ cần các cô nàng quan tâm mình thật tốt, đừng để họ phải bận tâm. Có vẻ không có gì khó đúng không? Nhưng Thiên Yết bí ẩn lại thich điều đó đấy.

Nhân Mã: Để anh ấy tự do

Vốn là cung yêu thích sự thoải mái, tự do, ghét trói buộc, Nhân Mã nam sẽ cảm kích vô cùng nếu cô gái của họ không quá quan tâm đến lịch trình của họ. Yêu một Nhân Mã, các nàng phải làm quen với việc chàng sẽ bay nhảy khắp nơi, giao du với nhiều bạn bè và thời gian chỉ có riêng hai người là rất hiếm hoi.

[wp_related_tags position=”4″]

Ma Kết: Hỏi ý kiến chàng

Ma Kết nam luôn muốn mình quan trọng trong mắt người yêu. Điều quan trọng hơn nữa là chòm sao này mong muốn bạn gái sẽ luôn hỏi ý kiến chàng cho những quyết định của mình. Để hài lòng đàn ông Ma Kết, các cô nàng hãy thường xuyên nhờ chàng làm “quân sư” nhé, hẳn các Ma Kết nam sẽ rất vui và yêu bạn nhiều hơn đấy.

Bảo Bình: Cổ vũ, động viên

Nhìn có vẻ lập dị và tự tin nhưng điều Bảo Bình nam mong muốn thật ra là sự ủng hộ của người xung quanh. Nếu muốn được tình yêu của Bảo Bình, các nàng phải hiểu rõ tâm lý này của Bảo Bình và không ngừng khuyến khích, động viên họ. Chắc hẳn Bảo Bình nam sẽ xiêu lòng khi có cô gái luôn bên cạnh giúp anh đưa ra những quyết định trong cuộc sống.

Song Ngư: Một cái ôm thật ấm áp

Song Ngư rất tình cảm, muốn có được tình yêu của họ hãy cho họ thấy tình yêu của bạn. Một cái ôm thật chặt là quá đủ cho những cảm xúc dạt dào trong lòng chòm sao nam này rồi. Nhớ nhé, cái ôm ấm áp lúc gặp gỡ và chia tay, họ sẽ là của bạn.

Nguồn: Internet

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments