Thứ Sáu, Tháng Chín 24, 2021
Google search engine
HomePhong ThủyTop 5 con giáp có vận quý nhân nửa cuối năm 2015

Top 5 con giáp có vận quý nhân nửa cuối năm 2015

Tuổi Ngọ, tuổi Mão hay tuổi Hợi là những con giáp vượng vận quý nhân nhất nửa cuối năm 2015.

[wp_sendo_product_tags keywords=”12 con giáp”]

Tuổi Ngọ

Đứng đầu những con giáp vượng vận quý nhân nhất trong nửa cuối năm 2015 chính là tuổi Ngọ. Người tuổi Ngọ tháng 5 âm bị phạm tự hình, tháng 6 âm vận thế bắt đầu xoay chuyển. Tháng 9 sẽ là tháng tài khố, vì thế tài vận của bạn sẽ rất vượng. Tháng 11 âm sẽ có tin vui, tháng 12 âm bị phạm lục hại nên cần đề phòng ốm đau, bệnh tật.

Top 5 con giáp có vận quý nhân nửa cuối năm 2015
Con giáp vượng vận quý nhân nhất trong nửa cuối năm 2015 chính là tuổi Ngọ.

Nhìn chung về tổng thể: do hợp Thái Tuế nên vận thế đều có hướng phát triển tốt, phúc lộc tài tam, đại cát đại lợi, tình cảm gia đình mĩ mãn. Đây chính là con giáp có vận quý nhân vượng nhất trong 12 con giáp vào nửa cuối năm 2015.

[wp_related_tags position=”1″]

Việc xuất hiện tam đại quý nhân Thái Cực quý nhân, Văn Xương quý nhân, Học đường quý nhân sẽ giúp cho bạn vượng đường quan lộc, thăng chức tăng lương, học hành đỗ đạt.

Tuổi Thân

Cuối năm vận thế của bạn sẽ dần dần hồi phục. Tháng 7 âm là tháng tam hợp nên kéo vận thế thăng hoa. Tháng 10 âm phạm lục hại Thọ tự cung nên chịu tổn hại. Tháng 11 âm là tháng Đế vượng nên tài vượng sẽ vượng phát.

Top 5 con giáp có vận quý nhân nửa cuối năm 2015
Trong công việc tuổi Thân sẽ gặp được đại quý nhân Thiên Ất.

Nhìn chung về tổng thể: Lộc tự vận và hôn nhân cũng không có trở ngại lớn, đều thuận lợi, hanh thông. Đặc biệt là trong công việc sẽ gặp được đại quý nhân Thiên Ất, vì thế sẽ có đại cát đại lợi đường quan trường, làm ăn phát tài.

Những người đang cô đơn sẽ gặp được ý trung nhân, có cơ hội để đính hôn hoặc kết hôn. Những người đã kết hôn sẽ có cuộc sống tình cảm phong phú, mãn nguyện, sẽ có tin vui thêm phúc, thêm con.

Tuổi Dậu

Bắt đầu từ tháng tư âm vận thế của bạn sẽ bắt đầu khởi sắc. Tháng 8 âm phạm tự hình, tháng 9 âm lịch phạm hại, tháng 12 âm lịch sẽ là tháng có tài vận vượng nhất vì bạn sẽ bước vào tháng Tài khố.

Top 5 con giáp có vận quý nhân nửa cuối năm 2015
Tuổi Dậu cũng là người tương đối đắc nhân duyên.

Nhìn chung về tổng thể : cát hung đan xen. Nửa cuối năm xuất hiện đại vận Thiên địa song thiên tài. Đây chính là cầu tài trong biến động.

[wp_related_tags position=”2″]

Ngoài ra, vào tháng đức hợp sẽ có quý nhân xuất hiện, rất có lợi cho quan trường và công việc của bạn. Bạn cũng là người tương đối đắc nhân duyên, đặc biệt là nhân duyên với cấp trên vì thế hay được nâng đỡ, cất nhắc.

Tuổi Hợi

Tháng 6 âm lịch trở đi vận thế của bạn sẽ chuyển biến tốt và ngày càng khởi sắc. Tháng 7 âm lịch phạm lục hại. Tháng 10 âm lịch phạm tự hình, nhưng là tài vận đại vượng và sẽ liên tục giữ trong 3 tháng liền và tốt hơn rất nhiều so với nửa đầu năm.

Top 5 con giáp có vận quý nhân nửa cuối năm 2015
Tuổi Hợi vận đào hoa rất tốt, tình cảm tương đối mĩ mãn.

Nhìn chung về tổng thể : Vận may của tuổi Hợi chủ yếu là dựa vào tam hợp Thái Tuế nên có ảnh hưởng rất lớn đối với vận Phúc tự, có thể giúp chiêu nạp phúc khí. Ngoài ra bạn còn gặp được đại vận chính quan, Thiên Đức quý nhân và Quốc Ấn quý nhân nên đều là đại lợi đại cát trong việc tăng lương, phát triển sự nghiệp và làm ăn kinh doanh.

Những ai đang cô đơn, đây chính là vận đào hoa rất tốt, tình cảm tương đối mĩ mãn, khi cùng lúc nhiều quý nhân xuất hiện thì tiểu nhân sẽ không dám xuất hiện.

Tuổi Mão

Tháng 6 âm lịch là tháng Mùi trong năm Ất Mùi, đây là tam hợp Thái Tuế vì thế từ sau tháng 6 âm trở đi vận thế sẽ bắt đầu khởi sắc. Tháng 8 âm phạm xung, tháng 9 và tháng 10 âm lục hợp, tháng 11 âm lịch phạm hình.

Top 5 con giáp có vận quý nhân nửa cuối năm 2015
Vận thế của tuổi Mão vô cùng vượng phát.

Thái Tuế chính là tam hợp quý nhân, đồng thời cũng chính là Tài Khố của tuổi Mão. Phúc Tinh quý nhân và Tướng Tinh đại quý nhân cùng lúc xuất hiện sẽ giúp vận thế của tuổi Mão vô cùng vượng phát.

Nguồn: Internet

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments