Thứ Bảy, Tháng Chín 18, 2021
Google search engine
HomePhong ThủyTìm hiểu những tính cách đặc trưng của cung bọ cạp

Tìm hiểu những tính cách đặc trưng của cung bọ cạp

Cung Bọ Cạp dùng để chỉ những người có ngày sinh từ 24/10 đến 22/11. Cung Bọ Cạp còn có các tên gọi khác là Thần Nông, Thiên Yết, Hổ Cáp, và Thiên Hạt được coi là cung hoàng đạo quyến rũ bằng sự bí ẩn, họ có nét hấp dẫn mãnh liệt từ sự thông minh và sắc sảo của mình. Sau đây là những tính cách đặc trưng của cung Bọ Cạp mà bạn có thể nhận biết ngay lúc vừa mới gặp.

[wp_sendo_product_tags keywords=”chòm sao bọ cạp”]

Những tính cách đặc trưng của cung Bọ Cạp
Những tính cách đặc trưng của cung Bọ Cạp

Trí tuệ hơn người nhưng… hay ganh tỵ

Những người thuộc cung Bọ Cạp phải nói là rất thông minh, họ có khả năng tư duy cũng như phân tích mạnh mẽ. Ngoài ra họ sống thiên về lý trí nên khá tỉnh táo khi giải quyết mọi chuyện, họ luôn tự tin vào bản thân mình. Cũng chính vì lẽ đó mà đôi lúc cung hoàng đạo này tỏ ra kiêu ngạo, coi thường người khác. Nếu thấy người khác thành công, cung Bọ Cạp lại tỏ ra ganh tỵ và bắt đầu soi mói những lỗi lầm của họ thay vì khen ngợi.

[wp_related_tags position=”1″]

Lạnh lùng

Bọ Cạp biết cách làm chủ cảm xúc khá tốt đến nỗi bạn sẽ không thể nào biết được họ đang vui hay buồn khi nhìn vào mặt họ. Trông nó lạnh lùng như tảng băng vậy. Tuy vậy, nếu Bọ Cạp cười, hãy tin rằng đó là những nụ cười chân thành nhất bạn từng biết.

Cảm xúc mạnh mẽ nhưng… tiêu cực

Bọ Cạp có cảm xúc mạnh mẽ nhưng... tiêu cực
Bọ Cạp có cảm xúc mạnh mẽ nhưng… tiêu cực

Hầu hết những người thuộc cung Bọ Cạp đều có những cảm xúc mạnh mẽ, họ có thể yêu cuồng nhiệt, cống hiến hết mình cho tình yêu, nhưng một khi đã chuyển sang ghét, họ sẽ chối bỏ hết tình cảm trước đó và tỏ ra ghét tất cả những gì liên quan đến đối tượng. Không những thế, nếu bị phản bội, cung hoàng đạo này còn có thể tìm cách trả thù “tới bến”.

Cũng vì chứa đựng quá nhiều cảm xúc, bản thân cung hoàng đạo này có rất nhiều mâu thuẫn, từ đó dẫn đến những cảm xúc tiêu cực, luôn hoài nghi mọi thứ.

[wp_related_tags position=”2″]

Quả cảm

Hầu hết những người thuộc cung Bọ Cạp có sự quả cảm phi thường, họ có thể coi cái chết nhẹ như lông hồng, dễ dàng vượt qua các thử thách dù có đớn đau hay nghèo đói. Bò Cạp coi những khó khăn của số phận như là một sự huấn luyện và đối mặt với nó bằng một sự khinh bỉ ngạo mạn. Cung hoàng đạo này tin sâu sắc rằng dù có chuyện gì xảy ra, cuối cùng, họ cũng sẽ chiến thắng.

Nhớ lâu và… thù dai

Có thể họ sẽ gọi kẻ thù ra quyết đấu một trận đến khi địch thủ gục ngã.
Có thể họ sẽ gọi kẻ thù ra quyết đấu một trận đến khi địch thủ gục ngã.

Mặc dù bị coi là cung nguy hiểm nhưng Bò Cạp lại rất trọng tình nghĩa. Cung hoàng đạo này tuyệt đối sẽ không bao giờ quên những điều tốt đẹp và tử tế mà người khác đã làm cho mình. Không những thế cung hoàng đạo này sẽ tìm mọi cách để đền đáp hậu hĩnh. Ngược lại, với những ai dám coi thường Bọ Cạp, họ cũng sẽ ghi khắc trong lòng. Tùy từng trường hợp mà cung hoàng đạo này có cách “trả thù” thích hợp. Có thể họ sẽ gọi kẻ thù ra quyết đấu một trận đến khi địch thủ gục ngã. Một số khác sẽ lên kế hoạch tỉ mỉ để có thể trừng trị từ từ khiến kẻ thù bị ám ảnh hay… phó mặc cho trời trừng phạt còn mình thì chờ đợi ngày đó xảy ra. 

Sâu sắc nên dễ làm tổn thương người khác

Cung hoàng đạo này có trí tuệ hơn người nhưng hầu như không quan tâm đến suy nghĩ của người khác mà chỉ nghĩ đến bản thân. Vì suy nghĩ quá sâu sắc, ngôn ngữ lại phong phú nên những lời họ nói ra càng khiến người khác bị tổn thương dù không cố ý.

[wp_related_tags position=”3″]

Muốn kiểm soát mọi thứ

Muốn kiểm soát mọi thứ
Muốn kiểm soát mọi thứ

Có lẽ đặc điểm nổi bật nhất của một Bọ Cạp là tính cách lãnh đạo, thích kiểm soát và điều khiển mọi thứ. Cung hoàng đạo này muốn áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác, nếu có ai muốn phản đối, họ sẽ tìm mọi cách để người đó phải thay đổi quan niệm của mình.

Chung thủy

“Nếu chọn người để chung sống trăm năm, hãy chọn cung Bọ Cạp”. Mặc cho những tính cách khác người của mình, cung hoàng đạo này vẫn được xem là chung thủy nhất trong 12 cung. Họ thậm chí còn chiều chuộng vợ/chồng mình rất mực khiến người khác phải ganh tỵ.

Nguồn: Tổng hợp

Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments