Chủ Nhật, Tháng Chín 19, 2021
Google search engine
HomePhong ThủyTiết lộ tính cách các nàng qua hình dáng của trán

Tiết lộ tính cách các nàng qua hình dáng của trán

Hình dáng của trán không chỉ làm tăng vẻ nữ tính mà còn có thể nói lên rất nhiều điều về tính cách của phụ nữ.

[wp_related_tags position=”1″]

1. Trán rộng

tran-rong

Bạn có mối quan hệ khá rộng rãi, bạn thích được giao thiệp với nhiều người, trở thành một phần của đám đông là mục tiêu sống của bạn. Bạn có khá nhiều bạn bè và bạn coi đó là tài sản quý giá của mình, những người mang lại niềm vui cho cuộc sống của bạn. Trán rộng còn chứng tỏ bạn là người thông minh, có hiểu biết rộng. Bạn được khá nhiều người yêu mến nhất là những người lớn tuổi.

2. Trán ngắn

tran-ngan

Ngược lại với nhóm số 1, những người trán ngắn thường sống hướng nội, thích cảm giác được ở một mình trong một khung cảnh vắng vẻ, yên tĩnh. Bạn là người khá đặc biệt, luôn có cái nhìn khác lạ về mọi sự vật, hiện tượng đang diễn ra xung quanh mình so với những người khác. Bạn chẳng quan tâm xem người khác nghĩ gì hay đánh giá mình ra sao bởi bạn thích sống theo cách của riêng mình, không “đụng hàng” với bất kỳ ai. Những người trán ngắn thích hợp để theo đuổi những ngành nghệ thuật đòi hỏi sự sáng tạo cũng như dấu ấn cá nhân cao.

[wp_related_tags position=”2″]

3. Trán thẳng

tran-thang

Trán thẳng dùng để chỉ những người có viền mép tóc trên trán tạo thành một đường thẳng. Điều này chứng tỏ bạn là một người rất chăm chỉ. Bạn luôn muốn chiến thắng và dẫn đầu nên nỗ lực không ngừng nghỉ, bạn sợ cảm giác thất bại, thua kém người khác. Ngoài ra, bạn có một lòng kiên nhẫn đáng nể để không bao giờ nghĩ tới chuyện từ bỏ mục tiêu.

4. Trán vòng cung

tran-vong-cung

Trán vòng cung ý chỉ viền mép tóc trên trán cong mái vòm. Những người này sống cảm tính hơn là lý tính, các quyết định mà bạn đưa ra toàn dựa trên hoàn cảnh khách quan. Bạn là người sống khá cầu toàn, luôn chọn giải pháp an toàn, không hề muốn mất lòng bất kỳ ai và ngại nhất việc đặt bản thân mình vào thế mạo hiểm. Bạn cũng là người có tố chất thông minh cũng như muốn giao du, mở rộng các mối quan hệ.

[wp_related_tags position=”3″]

5. Trán hình chữ M

tran-chu-m

Viền tóc ở trán tạo hình chữ M sẽ cho biết người sở hữu nó giàu trí tưởng tượng. Bạn luôn có một thế giới sáng tạo của riêng mình cũng như có khá nhiều ý tưởng điên rồ, độc đáo. Bạn cũng là người khá hài hước, biết cách làm người khác bật cười vì vậy bạn dễ kết bạn và được nhiều rất người quý mến.

[wp_related_tags position=”4″]

6. Trán hình núi Phú Sĩ

tran-nui-phu-si

Những bạn gái sở hưu vầng trán loại này thường rất nữ tính, thanh tao, tinh tế và có sức lôi cuốn đặc biệt với người khác phái. Bạn sống khá ôn hòa và không thích tranh luận hay để ý nhiều tới chuyện thiệt hơn. Mục tiêu sống của bạn là làm sao để theo đuổi đam mê của mình. Dù có tính cách ôn nhu như vậy nhưng nếu đã yêu ai đó, bạn sẽ sẵn sàng thay đổi mọi thứ, kể cả bản thân để có được hạnh phúc bên người ta.

Nguồn: Internet

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments