Thứ Sáu, Tháng Chín 24, 2021
Google search engine
HomePhong ThủyThú vui tuổi già của 12 chòm sao

Thú vui tuổi già của 12 chòm sao

Khi tuổi già đến, 12 chòm sao sẽ tìm cho mình những thú vui tao nhã để thư giãn hay vẫn tiếp tục với những hoạt động đầy năng lượng khi còn trẻ?

[wp_related_tags type=”single”]

Bạch Dương: Coi tivi

Khi về già, Cừu chỉ muốn nằm ườn xem tivi để thư giãn
Khi về già, Cừu chỉ muốn nằm ườn xem tivi để thư giãn

Có lẽ tất cả nhiệt huyết đã được Bạch Dương dồn hết vào những phút giây tuổi trẻ rồi. Thế nên khi về già, Cừu chỉ muốn nằm ườn xem tivi để thư giãn với các chương trình truyền hình.

Kim Ngưu: Đi dạo

Cũng không khác Ngưu Ngưu hồi còn trẻ lắm. Với Kim Ngưu, đi dạo sẽ giúp sức khỏe được cải thiện và có thể nhìn ngắm những khung cảnh thiên nhiên tươi đep.

Song Tử: Viết hồi kí

Quả là một cuốn hồi kí dài kỳ khi tuổi trẻ của Song Tử đã trải qua rất nhiều chuyện và “oanh tạc” cũng không ít “chiến trường”. Điều này sẽ giúp thế hệ đời sau học hỏi được khá nhiều thứ.

Cự Giải: Nuôi thú cưng

Cự Giải sẽ chăm sóc thú cưng khi về già
Cự Giải sẽ chăm sóc thú cưng khi về già

Vốn có tình yêu thương, khi tuổi già đến, Cự Giải sẽ dành thời gian để chăm sóc những con vật bé nhỏ với tất cả sự tỉ mẩn của mình.

Sư Tử: Chơi cờ

Sư Tử luôn quan tâm tới việc rèn luyện trí tuệ dù đã già. Chòm sao này sẽ chọn những quân cờ làm bạn mới mình trong khoảng thời gian này. Cờ vua, cờ tướng, cờ vây… cờ nào Sư Tử cũng đều rất hứng thú.

Xử Nữ: Đọc báo

Dù già nhưng Xử Nữ vẫn rất quan tâm tới thời sự, những là những vấn đề đang “nóng”.

Thiên Bình: Nấu ăn

Thời gian của tuổi già được Thiên Bình dành để tìm công thức để nấu những món ăn ngon, lạ mắt để có thể thưởng thức cùng gia đình và bạn bè.

[wp_sendo_product_tags keywords=”thiết bị nhà bếp”]

Thần Nông: Trông nom cháu chắt

Cung hoàng đạo này vẫn luôn khát khao tình cảm. Khi về già, Thần Nông sẽ dành hết thời gian và tình yêu thương cho những đứa cháu của mình.

Nhân Mã: Chạy bộ

Cung nhóm lửa này vẫn rất năng nổ mặc cho đã ở tuổi xế chiều. Nhân Mã sẽ thức dậy thật sớm và chạy một vòng ngoài đường để cảm nhận sự tự do, thoáng đãng, điều mà Mã Mã luôn làm lúc còn trẻ.

Ma Kết: Làm vườn

Cũng dễ hiểu khi Ma Kết chọn công việc tỉ mỉ này khi về già, có vẻ nó rất hợp với Kết. Việc chăm cây, tỉa cành sẽ giúp tâm hồn Ma Kết thực sự thoải mái.

Bảo Bình: Đọc sách

Hồi trẻ chòm sao này khá ôm đồm thế nên thường xuyên bận rộn. Khi tuổi già đến, Bảo Bảo sẽ ngồi thư thái đọc sách để bù lại cho quãng thời gian đã bị bỏ phí.

Song Ngư: Ôn lại kỉ niệm

Khi ở tuổi xế chiều, Song Ngư sẽ đến những nơi kỉ niệm
Khi ở tuổi xế chiều, Song Ngư sẽ đến những nơi kỉ niệm

Chòm sao đa sầu đa cảm và lãng mạn này sẽ ngồi nhớ về quá khứ khi tuổi già đang đến. Từ cái nắm tay đầu tiên hay đám cưới hạnh phúc như thế nào, Song Ngư cũng sẽ cố nhớ lại. Để hoài niệm, Ngưu Ngư cũng sẽ đến nhưng nơi gợi lại những kỉ niệm đặc biệt trong cuộc đời mình.

Nguồn: Tổng hợp

???? Cài đặt ngay SENDO APP để được GIẢM THÊM 10% khuyến mãi khi mua sắm

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments