Thứ Sáu, Tháng Chín 24, 2021
Google search engine
HomePhong ThủyNhững dấu hiệu trên bàn tay báo hiệu nguy cơ nghèo khó

Những dấu hiệu trên bàn tay báo hiệu nguy cơ nghèo khó

Xem xét bàn tay của những người ăn xin, một chuyên gia xem tướng tay người Ấn Độ đã phát hiện tay họ có những điểm chung, báo hiệu nguy cơ nghèo khó.

[wp_related_tags position=”1″]

​Không chỉ giúp báo hiệu số làm lãnh đạo hay giàu to, bàn tay cũng có thể tiết lộ bạn có nguy cơ nghèo khó hay không.

Độ linh hoạt của ngón cái: Cho thấy bạn là người bủn xỉn hay tiêu tiền như nước

Hãy thử bẻ ngón cái bàn tay thuận của bạn ra sau sao cho cách xa những ngón khác. Sau đó, để xuôi bàn tay theo cách thoải mái nhất và quan sát khoảng cách giữa các ngón tay. Nếu có thể bẻ ngón cái dễ dàng và các ngón tay không liền khít với nhau, nhiều khả năng chủ nhân là người tiêu xài phung phí. Họ gần như không thể tiết kiệm được tiền.

Người có ngón cái có thể bẻ được dễ dàng, các ngón tay cách xa nhau thường không giữ được tiền.
Người có ngón cái có thể bẻ được dễ dàng, các ngón tay cách xa nhau thường không giữ được tiền.

[wp_related_tags position=”2″]

Mặt khác, nếu ngón cái cứng nhắc, không cách nào bẻ ra sau hoặc chỉ có thể bẻ ra sau rất ít; giữa các ngón tay không có khoảng cách nào; chủ nhân là người rất biết tính toán trong các vấn đề tiền bạc. Trước khi mở ví chi tiêu bất cứ khoản gì, họ cũng đều suy nghĩ rất kỹ.

Những đường chỉ tay báo hiệu sự nghèo khó

Theo một chuyên gia xem tướng tay người Ấn Độ, có thể nhận ra những đường chỉ tay đẩy người ta vào cảnh nghèo khó. Ông đã xem qua tay của nhiều người ăn xin và tìm ra những dấu hiệu sau đây.

Trên lòng bàn tay, hầu hết các gò đều rất thấp và mềm nhũn. Không chỉ vậy, vùng Đồng Hỏa Tinh ở giữa lòng bàn tay cũng cực thấp, thậm chí là lõm hẳn vào trong. Da tay rất mỏng, khi chạm vào có thể cảm thấy dây thần kinh bên dưới. Đây là các dấu hiệu báo hiệu chủ nhân mắc nhiều nợ nần, vướng vào các vụ kiện cáo và gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống.

[wp_related_tags position=”3″]

Nếu da trên bàn tay rất khô, các ngón tay thô ngắn, chủ nhân nhiều khả năng là người có suy nghĩ và hành động bộp chộp, bốc đồng – nên thường dẫn đến những lúc ném tiền qua cửa sổ.

Nếu chủ nhân không có đường định mệnh hoặc đường định mệnh rất mờ, nông và bị cắt bởi rất nhiều đường ngang; các đường chỉ tay khác có thể cũng mang tính chất tương tự: Người này bị tổn thất về tài chính rất nhiều hoặc kiếm được rất ít, thu nhập chẳng đáng là bao.

(*) Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, giải trí.

Nguồn: Internet

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments