Thứ Sáu, Tháng Chín 24, 2021
Google search engine
HomePhong ThủyNhìn tóc đoán số mệnh

Nhìn tóc đoán số mệnh

Mái tóc không chỉ giúp các cô gái trông xinh đẹp, tươm tất hơn mà qua đó còn có thể biết được số mệnh của người sở hữu nó.

[wp_related_tags position=”1″]

Hãy cùng điểm qua một số loại tóc đặc trưng và xem nó nói gì về tương lai của bạn nhé.

1. Tóc vàng tự nhiên như râu bắp

toc-dep-1

Những người phụ nữ có mái tóc hơi ngả vàng như râu bắp thuộc tuýp người đa tình. Họ thường không rõ ràng và dứt khoát trong các mối quan hệ gây ra khá nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm, làm tổn thương chính mình và cả những người khác.

2. Tóc xoăn

toc-dep-2

Mái tóc xoăn tự nhiên cho biết bạn là người lanh lợi và tốt bụng. Với tính cách khá mạnh mẽ, bạn thường là người gánh vác những công việc nặng nhọc trong gia đình mà không hề kêu ca, phàn nàn. Tuy vậy, nếu mái tóc xoăn của bạn có cảm giác thô cứng và xơ rối thì bạn sẽ phải gặp khá nhiều phiền muộn và vất vả.

[wp_related_tags position=”2″]

3. Tóc đen óng ả

toc-doan-so-menh

Những cô gái có mái tóc mềm mượt, sợi tóc mảnh mai nhưng óng ả có số mệnh khá sung sướng. Họ thường trải qua cuộc sống nhàn nhã và thảnh thơi. Hôn nhân của họ cũng rất hạnh phúc và tròn đầy.

[wp_related_tags position=”3″]

4. Tóc dày, dài và đen

toc-den-dai

Khác với mái tóc đen mềm óng ả, mái tóc dày là mái tóc có những sợi khá to và cứng như mây, độ dài cũng quá mức trung bình. Những người phụ nữ có mái tóc này thường khá lận đận trong chuyện tình duyên. Họ thường là người yếu đuối trong tình cảm, luôn hy sinh vì người khác thay vì nghĩ cho bản thân. Vì quá tôn thờ những giá trị truyền thống nên họ cũng có nguy cơ bị phản bội rất cao.

Nguồn: Internet

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments