Thứ Sáu, Tháng Chín 24, 2021
Google search engine
HomePhong ThủyNhận biết người thông minh qua diện mạo

Nhận biết người thông minh qua diện mạo

Tất nhiên, thông minh hay không còn phải có thời gian tiếp xúc, tìm hiểu mới rõ được. Nhưng nhìn qua diện mạo của một người chúng ta có thể đoán biết được chút ít về trí tuệ của người ấy.

Sau đây là một số đặc điểm thường thấy ở một người thông minh.

1. Trán cao và rộng

Trán cao và rộng
Trán cao và rộng

Bạn có thể thấy những nhà khoa học hay các vị lãnh tụ thường có vầng trán khá cao và rộng, đây không hẳn là một điều trùng hợp. Theo chiêm tinh, trán chính là vị trí cung mệnh, nó đại diện cho trí tuệ và phúc đức. Những người có trán cao rộng rất lanh lợi, thông minh và khá cởi mở, họ sẽ rất thành công trong lĩnh vực của mình. Ngoài ra, họ sẽ sống rất thọ.

[wp_related_tags position=”1″]

2. Tai cao hơn lông mày

Chắc bạn không để ý vấn đề này nhưng quả thật những người có tai cao hơn hoặc ngang với lông mày sẽ có trí tuệ cao. Họ là những người lắng nghe và thấu hiểu. Cũng như vị trí của tai, những người này sẽ nghe rõ hơn người khác và cũng nhanh hiểu hơn người khác, trí nhớ cũng tốt hơn. Thêm nữa, nếu tai dính sát vào đầu thì được coi là người chịu lắng nghe những lời khuyên hữu ích và rất thành công.

Tai trắng hơn mặt cũng là đặc trưng của những người thông minh xuất chúng.

[wp_related_tags position=”2″]

3. Lông mày thanh mảnh

Lông mày thanh mảnh
Lông mày thanh mảnh

Điều này cộng với đôi mắt sáng nữa thì quả thật là tướng mạo của người thông minh. Họ có tính tình khá ôn hòa nhưng rất nhạy bén và óc phân tích tốt. Những người có hàng mi thanh tú này còn rất đa tài, hầu như bất cứ nghề nào họ chạm tay vào đều thu được thành công.

[wp_related_tags position=”3″]

4. Mắt có tròng đen nhiều

Đôi mắt có tròng đen nhiều tất nhiên tròng trắng sẽ nhỏ lại, những người này có óc quan sát tốt, nắm vững lòng người và rất sáng suốt khi đưa ra những quyết định quan trọng. Ngoài ra, người có đôi mắt như vậy còn rất biết nắm bắt cơ hội để thăng tiến.

[wp_sendo_product_tags keywords=”tẩy trắng răng”]

5. Hàm răng và mọc đều và khít nhau

Những người có được hàm răng như vậy cộng với mặt răng tráng sáng nữa được coi là người rất tài hoa. Họ có khả năng giao tiếp cực tốt, có thể nói họ thành công dựa vào cái miệng của mình. Thế mạnh của họ là sự thông minh nhưng được bổ trợ bởi khả năng nói chuyện và thuyết phục người khác.

[wp_related_tags position=”4″]

6. Sơn lâm đầy đặn

Sơn lâm là vị trí ở ngay phía trên tai
Sơn lâm là vị trí ở ngay phía trên tai

Sơn lâm là vị trí ở ngay phía trên tai. Nếu vị trí này đầy và lộ hẳn ra ngoài thì trí nhớ của người này thuộc dạng siêu đẳng, tư chất thông minh khiến họ gặt gái rất nhiều thành công.

Nguồn: Tổng hợp

Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments