Chủ Nhật, Tháng Chín 19, 2021
Google search engine
HomePhong ThủyMùa hè của 12 chòm sao

Mùa hè của 12 chòm sao

Hè là mùa để nghỉ ngơi. Có vẻ 12 chòm sao của chúng ta nhận thức rất rõ điều này, thế nên thời gian này được họ dành để thư giãn và tận hưởng tối đa.

[wp_related_tags type=”single”]

Mùa hè là mùa thư giãn
Mùa hè là mùa thư giãn

Bạch Dương: Đi biển

Bạch Dương muốn đi biển mùa hè
Bạch Dương muốn đi biển mùa hè

Bạch Dương là cung hỏa nhưng chịu nóng khá kém. Cung hoàng đạo này sẽ không ngần ngại mà phóng vù ra ngoài biển để tận hưởng cảm giác mát lành. Ngoài ra, với tố chất thể thao sẵn có, Bạch Dương cũng bơi rất cừ. Nằm thả mình trong dòng nước trong xanh, bên tai nghe tiếng sóng biển rì rào, đó chính là mùa hè lý tưởng của họ nhà Cừu đấy.

Kim Ngưu: Dạo quanh ngắm cảnh

Mùa hè với Kim Ngưu là thời gian để cho tâm hồn thư thái. Thay vì ngồi ở nhà thì Kim Ngưu thích được đi bộ qua những cung đường đẹp để ngắm cảnh hơn. Đừng lo về sức khỏe của Ngưu, sức bền là thế mạnh của cung hoàng đạo này mà. Họ có thể đi bộ ngắm cảnh như thế mỗi ngày mà không hề thấy mệt, ngược lại còn thấy khỏe người.

Song Tử: Tham gia hoạt động tập thể

Song Tử thích tham gia hoạt động tập thể
Song Tử thích tham gia hoạt động tập thể

Năng lượng của Song Tử vốn rất dồi dào thế nên tham gia hoạt đông tập thể khiến cho họ được giải phóng. Đừng ngạc nhiên khi thấy Song Tử luôn hoàn thành những kế hoạch cùng đồng đội một cách xuất sắc. Càng cho họ có cơ hội để vận động và nói chuyện thì sức mạnh của Song Tử càng phát huy tối đa.

Cự Giải: Đi bơi

Là cung thuộc nhóm nước nên Cua nhà ta rất thoải mái khi được ngâm mình trong nước. Cự Giải sẽ sử dụng mùa hè của mình để đi đến các bể bơi, ở đó họ sẽ thả nhẹ cơ thể trôi theo làn nước trong lành mà không cần phải chịu bất kỳ áp lực nào nữa. Ngoài ra, đi bơi còn giúp họ có một vóc dáng khỏe mạnh.

Sư Tử: Đọc sách

Sư tử đọc sách trong mùa hè
Sư tử đọc sách trong mùa hè

Có vẻ Sư Tử không hứng thú lắm với mùa hè dù mang tiếng là cung chuyên bày trò “bá đạo”. Vào thời gian này, Sư Tử sẽ chỉ muốn ngồi yên nhấm nháp những cuốn sách cũ mà mình đã từng thích thú. Cũng không hẳn là cung hoàng đạo này sẽ chăm chú đọc sách đâu, phải mất khá nhiều thời gian cho một cuốn đấy. Nhưng chẳng sao, cậu ấy đang muốn tìm cảm hứng mà.

Xử Nữ: Làm thêm

Vốn là cung được đánh giá cao về cách ứng xử, mùa hè là thời gian để Xử Nữ thể hiện năng khiếu của mình. Để mùa hè không trôi qua một cách lãng phí, người quý trọng thời gian như Xử Nữ sẽ tìm đến các cửa hàng để làm partime. Dự là sau hè, túi của cung hoàng đạo này khá là rủng rỉnh đấy.

Thiên Bình: Chơi game

Thiên Bình chơi game để rèn luyện sự tập trung
Thiên Bình chơi game để rèn luyện sự tập trung

Với Thiên Bình hay do dự, sẽ rất khó để chọn lựa một việc cần làm vào mùa hè. Thế nên Cân quyết định sẽ chơi game cho đỡ phải suy nghĩ. Trong game, Thiên Bình sẽ dồn sự chú ý vào một mục đích nhất định nên sẽ phần nào hứng thú và thư giãn cả đầu óc lẫn tay chân.

Thiên Yết: Học nấu ăn hoặc… vẽ

Nghe có vẻ không hợp lắm ha? Không đâu, Yết nhà ta thực ra rất lãng mạn chứ không lạnh lùng như bề ngoài đâu. Thiên Yết luôn muốn làm điều gì đó thật chắc chắn nhưng cũng giúp giải tỏa cảm xúc mãnh liệt trong lòng. Cung hoàng đạo này sẽ rất tập trung vào việc học vẽ hoặc nấu ăn để mùa hè không trôi qua vô ích. Biết đâu sau hè, Yết lại trở thành họa sĩ hay đầu bếp tài ba thì sao.

Nhân Mã: Kiếm chỗ vui chơi

Ngồi yên ư? Điều này là không tưởng với Nhân Mã rồi. Cung hoàng đạo này sẽ tìm cách để có thể vận động giải phóng năng lượng đang chất chứa bấy lâu. Nhưng thay vì đi biển bơi lội như Bạch Dương hay tham gia hoạt động nhóm như Song Tử thì Nhân Mã chọn việc xách xe chạy lòng vòng… kiếm chỗ vui chơi. Cẩn thận xe cộ và nhớ giữ sức nhé Mã Mã.

Ma Kết: Học võ

Ma Kết là một tuyển thủ đầy tài năng
Ma Kết là một tuyển thủ đầy tài năng

Ma Kết luôn thận trọng lại có tinh thần ổn định và mạnh mẽ, rất thích hợp để tập võ. Ngoài ra tinh thần tranh đấu nhưng lại không làm tổn thương người khác là lý do mà cung hoàng đạo này chọn học võ trong những ngày hè. Ma Kết sẽ tận hưởng những ngày hè bổ ích trong vai trò một tuyển thủ đầy tài năng.

Bảo Bình: Đua xe, chạy bộ, bơi, chơi và… tất cả mọi thứ

Danh sách việc cần làm trong mùa hè của Bảo Bình không hề ít chút xíu nào. Vốn đa tài và lanh lẹ, kỹ năng gì Bảo Bình cũng biết một chút nên có rất nhiều thứ cần thực hiện. Đua xe hay chạy bộ Bình Bình cũng sẽ làm để không hoang phí phút giây nào. Đây quả là cung hoàng đạo năng động nhất mùa hè này.

Song Ngư: Làm đồ handmade tặng mọi người

Song Ngư thích làm đồ handmade tặng mọi người
Song Ngư thích làm đồ handmade tặng mọi người

Với tính cách lãng mạn, Song Ngư chọn những hoạt động nghệ thuật thay vì thể thao. Cá sẽ tìm hiểu và mua vật liệu để tự tay may một chiếc túi xách tặng chị gái hay làm một tấm thiệp tặng bạn bè. Với cảm xúc dạt dào của mình, Song Ngư muốn truyền đạt tình yêu tới tất cả mọi người.

Nguồn: Tổng hợp

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments