Thứ Sáu, Tháng Chín 24, 2021
Google search engine
HomePhong ThủyMối quan hệ của vòng tròn hoàng đạo và cuộc đời con...

Mối quan hệ của vòng tròn hoàng đạo và cuộc đời con người

Vòng tròn Hoàng đạo đại diện cho cuộc đời của một con người. Mỗi một cung hoàng đạo mang tính cách đặc trưng cho từng giai đoạn của cuộc sống.

Vòng tròn hoàng đạo
Vòng tròn hoàng đạo

Bạch Dương (Aries): Đứa trẻ chào đời

Bạch Dương đại diện cho đứa trẻ mới cất tiếng khóc chào đời. Nó khóc để gây sự chú ý, ngoài ra vì là trẻ con nên luôn có nhu cầu được quan tâm và ưu tiên. Nhưng đứa trẻ Bạch Dương cũng như những đứa trẻ bình thường khác, vô cùng đáng yêu, ngây thơ. Bạch Dương còn trẻ nên rất hăng hái, dũng cảm và tràn đầy năng lượng, chưa vấp ngã nên nó rất liều lĩnh và kiêu ngạo. Mang tính chất Lửa nên ngoài tài lãnh đạo bẩm sinh, phiêu lưu, xông xáo, thích cạnh tranh thì Bạch Dương cũng nóng nảy, khá bốc đồng, thiếu kiên nhẫn và vô tâm. Từ khóa của Bạch Dương là “I am” (Tôi là).

Kim Ngưu (Taurus): Đứa trẻ lớn hơn một chút

Khi đứa trẻ lớn lên, Kim Ngưu nhận thấy cuộc sống xung quanh rất đẹp đẽ, nó bắt đầu hưởng thụ cuộc sống bằng việc ăn ngon, mặc đẹp, khoái những đồ xa xỉ và thưởng thức nghệ thuật. Cũng vì vậy, tiền bạc khá quan trọng với Kim Ngưu. Kim Ngưu thực tế và có thói quen tích góp, muốn ổn định. Đứa trẻ mới lớn Kim Ngưu cũng dễ dàng bị lấy lòng, chỉ cần được cho ăn ngon, tặng quà và ôm ấp, vuốt ve là nó đã rất vui mừng. Mang tính chất Đất kiên định, Kim Ngưu khá cứng đầu, bảo thủ và lười biếng, tuy vậy nó cũng khá chắc chắn, kiên nhẫn và rất chung thủy. Từ khóa của Kim Ngưu là “I have” (Tôi có).

Song Tử (Gemini): Đứa trẻ bắt đầu đi học

Khám phá được nhiều thứ, đứa trẻ lúc này bắt đầu tò mò. Cũng vì thế, Song Tử rất ham học, thông minh. Nó luôn đặt câu hỏi với mọi thứ trong cuộc sống. Mối quan hệ của Song Tử cũng khá rộng rãi. Khi tiếp xúc với thế giới nhiều hơn, nó hồ hởi tìm hiểu mọi thứ. Đứa trẻ lúc này khá hướng ngoại và dễ dàng bị thu hút bởi những điều mới mẻ. Tuy vậy, Song Tử cũng rất cả thèm chóng chán, có mới nới cũ, và bị gọi là “lăng nhăng”. Mang tính chất Khí linh hoạt, Song Tử dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh, Song Tử cũng tháo vát, nhạy bén và rất sáng tạo. Vì được tiếp xúc với thế giới nên suy nghĩ của Song Tử khá thoáng, cũng vì thế mà trở nên khôn lỏi, hay buôn chuyện, không được kiên định và sống “hai mặt”. Từ khóa của Song Tử là “I think” (Tôi nghĩ).

Cự Giải (Cancer): Đứa trẻ đã lớn chút nữa

Ở lứa tuổi này, Cự Giải bắt đầu nghĩ đến gia đình, anh em thay vì bạn bè như Song Tử. Ngoài ra, Cự Giải tốt bụng cũng thích giúp đỡ và chăm sóc những ngươi xung quanh. Lúc này, Cự Giải coi trọng gia đình hơn cả, họ tôn thờ các giá trị truyền thống. Mang tính chất Nước tiên phong, Cự Giải nhạy cảm, hướng nội, giàu cảm xúc và dễ cảm thông với người khác. Cũng vì vậy mà Cự Giải cũng muốn có được sự quan tâm tương tự, điều này khiến cho Cua rất dễ bị tổn thương, bi quan và tự ti. Như đứa trẻ cần yêu thương nhưng chưa đủ. Từ khóa của Cự Giải là “I feel” (Tôi cảm thấy).

Sư Tử (Leo): Lứa tuổi trung học muốn khẳng định mình

Lúc này, đứa trẻ đã có được sự nhìn nhận, nó muốn trở thành “ngôi sao”, thành tàần tượng trong mắt mọi người. Cũng bởi suy nghĩ này nên Sư Tử luôn xuất hiện một cách khá ấn tượng, hấp dẫn. Nhưng do quá thích “diễn”, Leo của chúng ta thành ra kiêu ngạo, khoe khoang và phù phiếm. Mang tính chất Lửa kiên định, Sư Tử rất lạc quan, tự tin, hào phóng và cực kỳ thân thiện. Tuy vậy, anh chàng này cũng thường độc đoán, ích kỷ, thích thống trị và ghét bị coi thường như lứa tuổi học trò đầy náo loạn vậy. Từ khóa của Sư Tử là “I will” (Tôi sẽ).

Xử Nữ (Virgo): Trải qua vài vấp ngã, con người trưởng thành hơn.

Lúc này, đứa trẻ ấy trở thành một người khá e dè, cẩn trọng và kỹ càng. Những vấp ngã trong quá khứ khiến Xử Nữ thực tế hơn và rất khó tính, mọi việc đều được đem ra phân tích, tính toán, đánh giá một cách khoa học, muốn cái gì cũng phải chắc chắn mới làm. Cũng vì tính cầu toàn mà Xử Nữ có khả năng tổ chức và sắp xếp rất tốt. Nhưng mặt khác, Xử Nữ cũng làm nhiều người khó chịu vì tính đa nghi, thích chỉ trích và phàn nàn. Với tính chất Đất linh động, Xử Nữ lại là một người đáng tin cậy, thực tế và sâu sắc. Từ khóa của Xử Nữ là “I analyze” (Tôi phân tích).

Thiên Bình (Libra): Sinh viên đại học

Thật sự bắt đầu giai đoạn làm người lớn, Thiên Bình có khá nhiều thời gian dành cho nghệ thuật. Ngoài ra, Thiên Bình thân thiện muốn mọi thứ thật cân bằng, chàng sinh viên này muốn giao hòa mọi vật, hợp tác mọi thứ, họ còn có khiếu thẩm mỹ khá cao. Mang tính chất Khí tiên phong, Thiên Bình ngoại giao rất tốt, được nhiều người quý mến. Tuy vậy, vì không muốn mất lòng ai nên Thiên Bình thỉnh thoảng thiếu quyết đoán, nhẹ dạ và không rõ ràng. Từ khóa của Thiên Bình là “I balance” (Tôi cân bằng).

Bọ Cạp (Scorpio): Đủ lớn để biết yêu và sex

Cảm xúc của con người lúc này đã trở nên mãnh liệt. Với tính cách sâu sắc và giác quan sắc bén, Bọ Cạp lúc này như một người tinh tường có khả năng nhìn thấu cảm xúc của người khác. Cùng với đó, họ cũng trở nên đa nghi, ghen tuông, độc đoán hơn. Đặc biệt, khó lòng tha thứ cho người khác. Mang tính chất Nước kiên định, Bọ Cạp vừa mãnh liệt lại vừa bí ẩn, họ được coi là có khá nhiều thủ đoạn nhưng không ai đoán trước được, có thể là tốt hoặc xấu, tích cực hoặc tiêu cực. Đặc biệt lúc này, Bọ Cạp như chàng trai sung sức, mang đầy ham muốn tình dục. Từ khóa của Bọ Cạp là “I desire” (Tôi đam mê).

Nhân Mã (Sagittarius): Con người năng động, quen thuộc với mọi thứ.

Ở lứa tuổi đủ trưởng thành và kiến thức về mọi thứ. Nhân mã vẫn hào hứng khám phá thế giới, những điều sâu xa hơn. Những kiến thức đã tích lũy được khiến Nhân Mã đúc kết triết lý cho mình. Mang tính chất Lửa linh hoạt, Nhân Mã tràn năng lượng và thích tự do, bay nhảy. Tính cách lạc quan, liều lĩnh, yêu thích và giỏi thế thao giúp họ tiếp cận với nhiều kiến thức mới, cũng vì thế Nhân Mã khá thông minh và có tầm nhìn. Tuy nhiên, vì quá ưa triết lý nên Nhân Mã cũng hay cường điệu, lý sự, thậm chí có vẻ huyênh hoang. Là con người của chủ nghĩa xê dịch, Nhân Mã cũng không mấy có trách nhiệm và thiếu chung thủy. Từ khóa của Nhân Mã là “I seek” (Tôi tìm kiếm).

Ma Kết (Capricorn): Bước vào tuổi trung niên

Lúc này con người có chiều hướng thâm trầm, do đã đủ độ chín chắn nên Ma Kết cẩn trọng và thực tế hơn rất nhiều. Không còn ham thích khám phá, Ma Kết bắt đầu tập trung vào sự nghiệp với sự ổn định cố hữu. Như người cha nghiêm khắc, Ma Kết có tính kỷ luật cao, có trách nhiệm, biết tính toán mọi thứ rõ ràng và tầm nhìn khá tốt. Đây cũng là hình ảnh của một doanh nhân thành đạt, luôn tìm kiếm địa vị và chỗ đứng trong xã hội. Mang tính chất Đất tiên phong, Ma Kết là rất giỏi trong việc tổ chức, xây dựng hệ thống và áp đặt người khác làm theo. Như ông chủ độc đoán, Ma Kết khá tự cao và lý trí. Họ cũng là người khá thực dụng nhưng biết sử dụng người khá hiệu quả. Họ thường khó bộc lộ cảm xúc của mình. Từ khóa của Ma Kết là “I use” (Tôi sử dụng).

Bảo Bình (Aquarius): Tuổi xế chiều

Ở lứa tuổi ẩm ương, Bảo Bình thường có những sở thích, thói quen quái dị, không giống ai và cũng chẳng mấy quan tâm người khác nghĩ về mình như thế nào. Bảo Bình cứng đầu, có chủ nghĩa cá nhân rất cao. Tuy vậy họ lại có hiểu biết rộng, có gu thẩm mỹ tốt, sáng tạo… Bảo Bình không quá say mê điều gì cả. Mang tính chất Khí kiên định, Bảo Bình thông minh và giao tiếp rộng nhưng cũng khá gàn dở, bảo thủ, thất thường và khó đối phó. Từ khóa của Bảo Bình là “I know” (Tôi biết).

Song Ngư (Pisces): Giai đoạn cuối cùng của đời người

Lúc này, khi con người đã trải qua đủ điều hỉ nộ ái ố, Song Ngư giống như một người sống giữa 2 thế giới âm dương, như đang xuôi về cõi niết bàn, nửa thực nửa hư, họ bắt đầu tin vào trực giác và tâm linh. Song Ngư như một ông lão giàu lòng trắc ẩn, nhìn mọi thứ trôi chậm rãi. Họ sống nội tâm và cảm thông sâu sắc và biết hy sinh vì những người khác,. Mang tính chất Nước linh động, Song Ngư vô cùng nhạy cảm như trở lại làm trẻ con, vì thế mà hay u sầu, bi quan. Vì đã già nên điểm yếu của Song Ngư là không chịu hành động, khá lười biếng và thiếu thực tế. Từ khóa của Song Ngư là “I believe” (Tôi tin).

Lúc này khi vòng tròn Hoàng đạo kết thúc, đời người cũng đã dừng lại..

Theo Internet

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments