Chủ Nhật, Tháng Chín 19, 2021
Google search engine
HomePhong ThủyMẹo phong thủy giúp tăng cường vận đào hoa

Mẹo phong thủy giúp tăng cường vận đào hoa

Hãy tận dụng những bí quyết phong thủy dưới đây để tăng vận đào hoa cho mình nhé.

van-dao-hoa-5

Sử dụng bình hoa

Trước tiên, bạn phải tìm ra được vị trí đào hoa của mình. Nếu đào hoa vị nằm ở hướng Đông thì đặt bình hoa màu xanh lục hoặc màu be, số lượng bông nên cắm là 3 hoặc 8. Nếu đào hoa vị nằm ở hướng Tây thì để bình hoa màu trắng hoặc màu vàng kim, số lượng bông nên căm là 4 hoặc 9 bông. Nếu đào hoa vị nằm ở hướng Nam thì để bình hoa màu hồng phấn, số lượng bông nên cắm là 2 hoặc 7 bông.

Nếu đào hoa vị nằm ở hướng Đông thì đặt bình hoa màu xanh lục hoặc màu be, số lượng bông nên cắm là 3 hoặc 8.
Nếu đào hoa vị nằm ở hướng Đông thì đặt bình hoa màu xanh lục hoặc màu be, số lượng bông nên cắm là 3 hoặc 8.

Nếu đào hoa vị nằm ở hướng Nam thì để bình hoa màu hồng phấn, số lượng bông nên cắm là 2 hoặc 7 bông.
Nếu đào hoa vị nằm ở hướng Nam thì để bình hoa màu hồng phấn, số lượng bông nên cắm là 2 hoặc 7 bông.

[wp_related_tags position=”1″]

Bài trí huyền quan (tiền phòng)

– Nếu phòng khách rộng có thể tụ tập được đông người sẽ tăng thêm nhân khí và vận xã giao cho gia chủ. Khi nhân duyên đã đủ hoặc dồi dào, vận tình cảm cũng tự nhiên mà tăng lên theo.

van-dao-hoa-3

– Nếu phòng khách có tiền phòng nên thiết kế trong ngoài tiền phòng thống nhất. Nếu ở tiền phòng mà đặt thêm các chậu cây xanh hoặc giá giày có mầu xanh lục sẽ càng giúp gia chủ tăng được nhân khí và sức lôi cuốn.

[wp_sendo_product_tags keywords=”trang trí bàn”]

van-dao-hoa-4

[wp_related_tags position=”2″]

Sử dụng những vật phẩm phong thủy phù hợp

– Đối với những đôi trẻ yêu nhau có thể lợi dụng sự di chuyển của cửu tinh để sử dụng những vật phẩm phong thủy phù hợp lập đào hoa trận. Đào hoa trận có sức mạnh rất lớn, trong phong thủy trong cửu tinh thì cửu tử tinh là có hiệu ứng cao nhất đối với vận đào hoa.

– Những vị trí mà cửu tử tinh sẽ đến chính là đào hoa vị. Ví dụ như năm 2015 thì cửu tử phi tinh sẽ vào hướng Tây Nam vị trí của Càn vị. Cho nên tại vị trí hướng Tây Nam trong nhà có thể đặt vật phẩm may mắn trong phong thủy để chiêu và giúp vượng vận đào hoa.

van-dao-hoa-6

Tận dụng những gam màu ấm để là tăng nhân khí

Cụ thể những màu như hồng , cam, vàng đậm sẽ có tác dụng kích thích và vượng tình cảm của con người. Trong nhà có thể trang trí mang gam màu ấm. Khi ra ngoài cũng nên dùng những trang phục có gam màu ấm sẽ giúp thu hút sự chú ý của người khác.

van-dao-hoa-7

Đặt một cốc nước ở đầu giường trước khi đi ngủ

van-dao-hoa-8
Đặt cốc nước đầu giường trước khi ngủ sẽ tạo độ chín cho sự lôi cuốn.

[wp_related_tags position=”3″]

Trong phòng ngủ nên đặt đèn rọi

Việc này giúp tập trung tinh lực để cảm nhận được ánh sáng đèn ấm áp. Tốt nhất không nên dùng đèn có ánh sáng mạnh, dưới ánh đèn có thể đặt một bình hoa.

van-dao-hoa-9

[wp_related_tags position=”4″]

Dùng thạch anh

– Thạch anh cũng có công dụng giúp ổn định và tăng sự bền vững trong tình cảm. Đặc biệt là thạch anh màu hồng phấn còn được gọi là đá tình yêu. Thạch anh màu hồng giúp bạn cải thiện vận thế tình cảm, giúp hôn nhân viên mãn, giúp bạn có thế kết giao nhân duyên rộng rãi.

van-dao-hoa-10

– Thạch anh màu trắng hoặc màu tím giúp tình yêu vững bền. Thạch anh màu trắng còn có thể giúp tăng thêm sức mạnh của tinh thần, tăng cường khả năng linh hoạt của con người, giúp con người có thể tập trung tư duy. Thạch anh màu tím đại diện cho linh cảm và sự yêu thương. Đeo thạch anh tím giúp tăng trí tuệ và bình ổn tâm trạng.

Đeo thạch anh tím giúp tăng trí tuệ và bình ổn tâm trạng.
Đeo thạch anh tím giúp tăng trí tuệ và bình ổn tâm trạng.

Theo Internet

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments