Thứ Sáu, Tháng Chín 24, 2021
Google search engine
HomePhong ThủyLý do khiến 12 chòm sao đến giờ vẫn "ế"

Lý do khiến 12 chòm sao đến giờ vẫn "ế"

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao tới bây giờ mình vẫn chưa có ai chung đường không? Hãy xem lý do sau đây để biết vì sao 12 chòm sao phải chịu cảnh FA nhé.

[wp_related_tags position=”1″]

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

ly-do-e-1

Cừu nhà ta vốn thuộc hệ hỏa nên cái gì cũng muốn rõ ràng, nhanh chóng nên thiếu đi sự dịu dàng, dễ đoán nhưng lại khó chiều, cung hoàng đạo này nổi cáu lên thì rất đáng sợ, thế nên dọa người ta chạy mất là chuyện đương nhiên.

[wp_sendo_product_tags keywords=”áo khoác da nữ, áo đôi, áo thun nam”]

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Kim Ngưu vốn thực tế nên đôi khi thiếu đi sự lãng mạn khiến người ta nhàm chán.

Song Tử (21/5 – 21/6)

ly-do-e-2

Tính cách hướng ngoại giúp Song Tử trở nên đào hoa, có nhiều người theo đuổi nhưng bản thân cung hoàng đạo này lại đặt ra yêu cầu cao nên lại lạnh lùng từ chối người ta. Đừng hỏi vì sao lại “ế” nhé.

[wp_related_tags position=”2″]

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sống khép mình, tâm sự ít khi giải bày nên người khác khó lòng đoán biết, điều này khiến họ trở nên xa cách. Cua thường tin vào duyên phận nhưng bản thân laị kén chọn, không ngại ngần xua đuổi kẻ “cầm cưa” nếu thấy không vừa mắt. Ôi, FA là phải rồi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

ly-do-e-3

Bản chất Sư Tử rất thoải mái, nhiệt tình, phóng khoáng nên thỉnh thoảng lại có những hành động hồn nhiên quá mức khiến bản thân bị mất điểm trong mắt người khác.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Quá xét nét, thích những thứ hoàn hảo là lý do khiến Xử Nữ không vừa mắt với bất kỳ ai. Cũng bởi vì chủ nghĩa lý tưởng này mà cung hoàng đạo này sẵn sàng chờ đợi đến già nếu chưa tìm được ai ưng ý.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình được mệnh danh là cung hoàng đạo có khả năng giao tiếp tốt, lúc nào cũng vui vẻ hòa đồng/ Thế nhưng, trong tình yêu, Cân lại có đôi chút nóng vội, thiếu nhạy cảm thành ra không nắm bắt được tâm tư của đối phương.

[wp_related_tags position=”3″]

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tuy rất bí ẩn, có sức hút trong mắt người khác giới nhưng cũng vì thế mà Bọ Cạp hơi khó tiếp cận, ít khi chủ động nói chuyện với ai mà chỉ đừng ngoài quan sát.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

ly-do-e-4

Nhân Mã vốn là cung hoàng đạo ưa tự do, bay nhảy. Cũng vì vậy mà họ không thích ràng buộc với bất kỳ ai. Dù trải qua nhiều mối tình nhưng vì không biết trân trọng nên vô tình đánh mất nó.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung này đúng kiểu “Ế là vì tôi muốn thế” bởi Ma Kết vốn thích tự lập và coi trong sự nghiệp nên thà FA còn hơn mất thời gian hẹn hò nhàm chán.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cũng như Nhân Mã, Bảo Bình không muốn bị ràng buộc phiền phức nên vẫn cứ tự do bay nhảy. Nếu cung hoàng đạo này không gặp được người có thể khiến mình phải yêu say đắm thì họ thà ế như vậy tới suốt đời.

[wp_related_tags position=”4″]

Song Ngư (19/2 – 20/3)

ly-do-e-5

Song Ngư vì quá đa cảm nên dễ dàng dựa dẫm, đeo bám đối phương, dễ khiến người ta mệt mỏi và cuối cùng là trốn chạy.

Nguồn: Internet

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments