Thứ Sáu, Tháng Chín 24, 2021
Google search engine
HomePhong ThủyLoài hoa nào mang lại may mắn cho 12 cung hoàng đạo?

Loài hoa nào mang lại may mắn cho 12 cung hoàng đạo?

Mỗi cung hoàng đạo đều có một loài hoa khác nhau phù hợp với tính cách và đem lại may mắn cho mình. Hãy xem loài hoa nào đại diện cho chính bản thân bạn nhé.

Bạch Dương (21/03-19/04) – Hoa diệp hà sơn

Bạch Dương là chòm sao có tính khí thẳng thắn. Tuy điểm nổi trội của Bạch Dương là nghị lực dồi dào, luôn sẵn sàng đối đầu với thử thách, có khả năng lãnh đạo nhưng Bạch Dương lại quá ngay thẳng, dễ gây xích mích với người khác, họ khá bộp chộp và thiếu tính kiên nhẫn.

Dựa trên tất cả các yếu tố trên, hoa Diệp hà sơn phù hợp với cung Bạch Dương, loài hoa này có thể bù đắp tính cách sôi nổi và ấu trĩ quá mức của Bạch Dương. Loại hoa này có thể giúp cho người sở hữu nó thay đổi quyết định và những hành vi đối với những sự vật, sự việc xung quanh.

[wp_related_tags position=”1″]

Loài hoa Diệp hà sơn là phù hợp với cung Bạch Dương.
Loài hoa Diệp hà sơn phù hợp với cung Bạch Dương.

Kim Ngưu (20/04-20/05) – Violet

Kim Ngưu rất bảo thủ, họ thích sự ổn định và không ưa những biến động. Vì vậy Kim Ngưu khá chậm chạp, họ cần một khoảng thời gian tương đối dài để thích ứng với công việc, cuộc sống và môi trường xung quanh. Kim Ngưu điềm tĩnh và được người khác tin cậy.

Theo đó, loài hoa phù hợp với Kim Ngưu là hoa Violet. Violet tượng trưng cho sự mộc mạc, phẩm chất đạo đức tốt đẹp và vẻ đẹp vĩnh hằng cộng thêm vẻ ngoài của hoa Violet khá sinh động hoạt bát. Vì vậy hoa Violet rất hợp với khí chất của Kim Ngưu, loài hoa này còn có thể bù đắp cho khuyết điểm cố chấp cứng đầu cứng cổ của Kim Ngưu.

Hoa Violet rất hợp với khí chất của Kim Ngưu.

Hoa Violet rất hợp với khí chất của Kim Ngưu.

Song Tử (21/05-21/06) – Hoa baby

Song Tử thông minh lanh lợi, tính tình cởi mở hoạt bát, khéo ăn khéo nói, có nhân duyên tốt. Họ thường là người đa tài nhưng tương đối nhạy cảm, Song Tử điển hình cho kiểu người có nhiều tính cách khác nhau.

Hoa baby là loài hoa tượng trưng cho sự thật lòng yêu mến quan tâm và thuần khiết, rất phù hợp với Song Tử.

[wp_related_tags position=”2″]

Hoa baby là loài hoa dành cho Song Tử.
Hoa baby là loài hoa dành cho Song Tử.

Cự Giải (22/06-22/07) – Hoa bách hợp (hoa loa kèn)

Người thuộc cung Cự Giải thường tràn đầy tình yêu thương, họ phát huy hết mức bản năng làm vợ làm mẹ của mình. Đối với Cự Giải điều quan trọng nhất đó là gia đình.

Hoa bách hợp tượng trưng cho sự trong trắng, trang nghiêm, tâm đầu ý hợp có thể xoa dịu sự nhạy cảm và cảm giác bất an của Cự Giải, bù đắp cho cái tính cách hay thẹn thùng xấu hổ của Cự Giải, khiến vẻ bề ngoài của Cự Giải càng dịu dàng hơn.

Hoa bách hợp (hoa loa kèn) rất phù hợp với Cự Giải.
Hoa bách hợp (hoa loa kèn) rất phù hợp với Cự Giải.

Sư Tử (23/07-22/08) – Hoa hướng dương

Sư Tử là người có tính cách cởi mở nhiệt tình, họ thường là trung tâm chú ý của đám đông nhưng điểm yếu chết người của Sư Tử là hư vinh cao ngạo quá mức.

Hoa hướng dương có vai trò nâng cao vận mệnh tình yêu đối với các cung Hoàng đạo nhóm Lửa, đồng thời tượng trưng cho ánh sáng mặt trời và những điều tốt đẹp, loài hoa này có thể hạn chế những điểm tiêu cực trong tính cách của Sư Tử.

Hoa hướng dương - loài hoa dành cho cung Sư Tử.
Hoa hướng dương – loài hoa dành cho cung Sư Tử.

Xử Nữ (23/08-22/09) – Hoa sơn trà

Xử Nữ luôn theo đuổi sự hoàn mĩ, “vạch lá tìm sâu” chính là đặc tính của họ. Xử Nữ đa số đều rất khiêm tốn, nhưng cũng chính điều này đã tạo cho họ rất nhiều áp lực. Xử Nữ trong sáng chân thật, kiến thức phong phú, làm việc theo kế hoạch tỉ mỉ rõ ràng nhưng lại hướng nội và hay ngại ngùng xấu hổ.

Hoa sơn trà tượng trưng cho sự khiêm nhường và tình yêu lí tưởng, loài hoa này có sức mạnh nâng cao sự linh hoạt của đầu óc, sự tỉ mỉ trong công việc, phù hợp với khí chất của Xữ Nữ, đồng thời cũng mang may mắn đến với họ.

[wp_related_tags position=”3″]

Hoa sơn trà sẽ mang may mắn đến cho Xử Nữ.
Hoa sơn trà sẽ mang may mắn đến cho Xử Nữ.

Thiên Bình (23/09-22/10) – Hoa cánh bướm

Thiên Bình thường theo đuổi cảm giác yên bình và hòa thuận, họ có sở trường về giao tiếp, khả năng giao tiếp cực tốt là ưu điểm lớn nhất của Thiên Bình. Thiên Bình điềm đạm, dáng vẻ nho nhã, họ là những nam thanh nữ tú, đối với người khác công bằng chính trực.

Hoa hợp với Thiên Bình nhất là hoa cánh bướm, bởi loài hoa này giúp họ tăng sự may mắn trong hôn nhân, tăng cường khả năng phối hợp với người khác.

Hoa hợp với Thiên Bình nhất là hoa cánh bướm.
Hoa hợp với Thiên Bình nhất là hoa cánh bướm.

Bọ Cạp (23/10-21/11) – Hoa khổ sâm

Bọ Cạp là người giàu nghị lực, nhiệt tình, tham vọng hơn người, họ có cá tính mạnh mẽ, cảm giác nhạy bén, làm việc gì cũng dốc hết sức mình, Bọ Cạp là điển hình cho kiểu người trong nóng ngoài lạnh khiến cho người khác cảm thấy họ rất khó gần.

Hoa khổ sâm là loài hoa phù hợp với vẻ bề ngoài phong cách, khí chất thần bí của Bọ Cạp. Hãy để loài hoa này trong phòng nhé, nó sẽ giúp Bọ Cạp rất nhiều.

[wp_related_tags position=”4″]

Hoa khổ sâm là loài hoa phù hợp với Bọ Cạp.
Hoa khổ sâm là loài hoa phù hợp với Bọ Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12) – Hoa lan hồ điệp

Những người thuộc cung Nhân Mã rất biết cách chinh phục mục tiêu của mình. Nhân Mã là người lạc quan, thành thật, nhiệt tình, thích sự thách thức, trời sinh khí chất quý tộc, ăn mặc đẹp đẽ, lời nói việc làm thanh lịch, lạc quan hoạt bát nhưng tôn sùng tự do quá mức, thích khuấy động không khí,…

Với những khí chất này, chỉ có hoa lan hồ điệp là phù hợp với Nhân Mã. Loài hoa hộ mệnh và đem may mắn đến cho Nhân Mã, tượng trưng cho tình yêu, hạnh phúc sẽ đến với bạn.

Lan hồ điệp hộ mệnh và đem may mắn đến cho Nhân Mã.
Lan hồ điệp hộ mệnh và đem may mắn đến cho Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/01) – Hoa cẩm chướng

Ma Kết là cung kiên nhẫn nhất trong các cung Hoàng đạo, làm việc cẩn thận nhất và là cung hoàng đạo lương thiện nhất. Họ cần cù chịu khó, không chịu khuất phục trước khó khăn, chăm chỉ tằn tiện, có tinh thần trách nhiệm cao, họ thường được người khác tín nhiệm giống như phụ huynh trong một gia đình.

Phù hợp nhất với Ma Kết là hoa cẩm chướng. Hoa cẩm chướng có thể mang đến sức mạnh cho Ma Kết, giúp họ trở nên hài hước, vui vẻ hơn.

Phù hợp nhất với Ma Kết là hoa cẩm chướng.
Phù hợp nhất với Ma Kết là hoa cẩm chướng.

Bảo Bình (20/01-18/02) – Hoa Pansy

Những người thuộc cung Bảo Bình rất thông minh, đặc điểm lớn nhất của họ là sự sáng tạo ra những cái mới. Bảo Bình theo đuổi cuộc sống “độc nhất vô nhị”, họ mang đậm sắc thái của chủ nghĩa cá nhân nhưng luôn mang lại cho người đối diện sự trong sáng, thánh thiện.

Hoa Pansy lại tượng trưng cho tình yêu trong sáng và thuần khiết. Loài hoa này có thế tăng vận may cho Bảo Bình trong tình yêu đồng thời làm ổn định tâm hồn phiêu bạt của họ.

loai hoa hop voi 12 cung hoang dao 11
Hoa Pansy có thể mang đến may mắn cho Bảo Bình.

Song Ngư (19/02-20/03) – Hoa lưu ly

Song Ngư dịu dàng lãng mạn, có tài năng về nghệ thuật, họ có thể hi sinh bản thân mình cho những mục đích cao cả với cá nhân họ. Nhưng tính tình Song Ngư mưa nắng thất thường, rất khó đưa ra phán đoán chính xác. Hoa lưu ly phù hợp với khí chất của Song Ngư nhất.

Hoa lưu ly tượng trưng cho tình yêu vĩnh hằng, loài hoa hoa này có thể khiến cho Song Ngư có được một tình yêu chân thành hơn nữa.

Hoa lưu ly phù hợp với tính cách của Song Ngư.
Hoa lưu ly phù hợp với tính cách của Song Ngư.

Theo Internet

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments