Thứ Sáu, Tháng Chín 24, 2021
Google search engine
HomePhong ThủyDự đoán tháng 10 của 12 cung hoàng đạo

Dự đoán tháng 10 của 12 cung hoàng đạo

Tháng 10 dự đoán rằng ắt hẳn Bảo Bình sẽ có một mối tình đẹp ở nơi làm việc và bắt đầu một mối quan hệ “đẹp như mơ”.

12-cung-hoang-dao-2

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể cảm mến một người hoàn toàn khác biệt so với tiêu chuẩn của bạn. Trong mọi tình huống, bạn không nên chỉ nhìn nhận theo hướng tốt đẹp nhất. Hãy luôn phân tích, đánh giá và đưa ra quyết định dựa trên lý trí sáng suốt.

Tháng này, trực giác trong kinh doanh, đầu tư của bạn khá sắc bén. Công việc có thu nhập thêm. Hãy chỉ theo đuổi những gì bạn thông thạo nếu không muốn vấp ngã.

Tháng 10 dự đoán rằng ắt hẳn Bảo Bình sẽ có một mối tình đẹp ở nơi làm việc và bắt đầu một mối quan hệ “đẹp như mơ”. Với sự “mai mối” mát tay của đồng nghiệp, có khi là cả sếp của bạn. Chờ đợi xem chuyện tình này “chớm nở” ra sao nào.

[wp_related_tags position=”1″]

Song Ngư (19/2-20/3)

Kỹ năng giao tiếp và hợp tác sẽ quyết định công việc cũng như các mối quan hệ của Song Ngư trong tháng 10. Công việc của Song Ngư đang tiến triển nhanh và thuận lợi, những chuyến công tác quan trọng đang được sếp ngắm cho Song Ngư, do đó, hãy tiếp tục cố gắng để giành lấy cơ hội. Bên cạnh đó, nâng cao khả năng giao tiếp của bản thân với các đối tác để có thể phát triển công việc của mình.

Tháng 10, Song Ngư rất thuận lợi trên con đường tìm kiếm tình yêu, hoặc thúc đẩy tình cảm giữa các cặp đôi. Bạn có thể tìm được một nửa trong định mệnh, trải qua khoảng thời gian ý nghĩa với người ấy. Nhưng bạn cũng có xu hướng mong đợi quá nhiều.

12-cung-hoang-dao-1

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tỉ mỉ cùng kiên nhẫn sẽ là hai điều cần thiết nhất cho Bạch Dương trong tháng 10 này. Vào tuần đầu tiên của tháng, dường như công việc của Bạch Dương diễn ra khá suôn sẻ, tiền nong dồi dào cùng với sự giúp đỡ của bạn bè đồng nghiệp, thời gian này chính là lúc để Bạch Dương phát huy khả năng của bản thân.

Tháng này, sự nghiệp của bạn có chiều hướng phát triển mạnh, năng động, đòi hỏi sự cống hiến hết mình. Bạn có thể đạt được thành công, hoàn thành một mục tiêu quan trọng. Nhưng quả ngọt không dễ hái. Bạn có thể tốn thời gian cho rất nhiều nhiệm vụ, mục tiêu trước khi tới đích.

Còn đối với sức khỏe tương đối ổn định. Trong tháng 10 này Bạch Dương thỏa sức tham gia vào các hoạt động mình muốn mà không phải lo ngại gì. Tuy nhiên đến tuần thứ 3 sức khỏe của Bạch Dương có vẻ yếu đi, nhưng đừng lo, có chăng chỉ là mắc cảm thông thường thôi.

[wp_related_tags position=”2″]

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tháng 10 không phải thời điểm sáng suốt đối với trái tim của Kim Ngưu. Suy xét của bạn sẽ bị mây che phủ. Bạn có xu hướng rơi vào lưới tình một cách bất ngờ, ngoài dự kiến. Hãy thận trọng, vì tình cảm nồng nhiệt thúc đẩy có thể đưa đến hành động điên rồ, hoặc lựa chọn làm bạn hối tiếc.

Ngược lại, con đường sự nghiệp trước mắt trở nên sáng sủa hơn. Bạn nhận được thông tin cần thiết, có được quyền tự chủ trong công việc. Đây là thời điểm làm việc hiệu quả, năng nổ, mang lại thu nhập cao đối với Kim Ngưu.

Nhưng bạn nên tránh xa hoạt động đầu tư và cá cược. Bạn đặc biệt tỏa sáng nếu công việc liên quan tới lĩnh vực sáng tạo hoặc nghệ thuật, giải trí.

Song Tử (21/5-21/6)

Trong tháng này, ngoại giao đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng đến công việc của Song Tử. Tiền nong dồi dào vào tuần đầu tiên và tuần cuối cùng của tháng khiến cho Song Tử có một tháng vô cùng sung túc. Số tiền dư lại có thể dùng cho những việc chi tiêu lặt vặt còn sót lại ở tháng trước. Tiết kiệm cũng là một ý kiến không tồi.

Tháng 10 là thời điểm Song Tử đưa ra quyết định trong vấn đề tình cảm, như bắt đầu hoặc chấm dứt một mối quan hệ. Bạn nên nhìn nhận mọi việc một cách khách quan nhất.

Hãy cố gắng để hiểu thấu suy nghĩ của nửa kia. Tình cảm của bạn sẽ bị rạn nứt nghiêm trọng nếu nảy sinh tranh cãi, hoặc bạn đòi hỏi ở đối phương quá nhiều.

So với tháng trước, tháng này sức khỏe của Song Tử sẽ tốt hơn và tiếp tục cải thiện trong tuần cuối cùng của tháng. Tuy nhiên, Song Tử cần phải ăn uống đầy đủ và quan tâm hơn đến sức khỏe nếu không nguy cơ mắc bệnh là rất cao đấy.

12-cung-hoang-dao-3

Cự Giải (22/6-22/7)

Trong tháng 10 này Cự Giải hãy tạm gác công việc qua một bên để quan tâm hơn đến gia đình và các vấn đề cá nhân.

Công việc của Cự Giải đang đần đi vào ổn định và phát triển thuận lợi. Bên cạnh đó tiền bạc cũng khá “rủng rỉnh”. Lợi nhuận từ các công việc đầu tư cũng đem lại cho Cự Giải lợi ích không nhỏ và phần nào giải quyết vấn đề tài chính trong tháng này.

Đối với tình yêu, tháng 10 của Cự Giải tương đối thuận lợi. Nếu bạn có dự định thay đổi, hoặc tiến thêm bước quan trọng, bạn nên chớp lấy thời cơ. Mối quan hệ sẵn có sẽ được duy trì và phát triển tốt đẹp nếu hai bạn thường xuyên trò chuyện, hoặc đi du lịch chung nếu có cơ hội.

Tháng này sức khỏe Cự Giải tuy không được tốt vào đầu tuần nhưng lại có chiều hướng tốt hơn vào khoảng tuần thứ tư. Tuy nhiên, khả năng mắc các bệnh cảm thông thường là rất cao, vì thế hãy quan tâm đến sức khỏe nhé.

[wp_related_tags position=”3″]

Sư Tử (23/7-23/8)

Tháng 10 dự báo là một tháng tuyệt vời về tài chính cho Sư Tử và trực giác cũng góp phần vào sự thành công của công việc. Công việc cũng là điểm sáng của Sư Tử trong tháng này, may mắn giúp cho công việc của Sư Tử diễn ra thuận lợi và vô cùng suôn sẻ.

Đặc biệt, trong tháng 10 này Sư Tử cần quan tâm hơn tới chuyện tình cảm. Với mối quan hệ ổn định, bạn cần mang đến luồng gió mới. Hãy tránh để vấn đề tiền bạc, vật chất ảnh hưởng tới tình yêu của bạn. Nếu bạn cảm nhận thấy nguy cơ mâu thuẫn, bạn nên hóa giải càng sớm càng tốt.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Cách làm việc độc lập của Xử Nữ trong tháng này được phát huy triệt để. Kỹ năng lãnh đạo sẽ giúp Xử Nữ lọt vào mắt xanh của sếp và cũng nhờ đó các cơ hội việc làm cũng sẽ tới tấp gõ cửa Xử Nữ và tiền nong cũng từ đó mà tăng lên giúp cho tài chính tháng này của Xử Nữ tương đối dư dả.

Tháng 10 hứa hẹn mang đến cho Xử Nữ những cảm xúc lãng mạn, ngọt ngào, nồng nhiệt nhất. Bạn đặc biệt dũng cảm và quyết liệt khi đứng trước cánh cửa tình yêu. Trái tim bạn dễ dàng tan chảy trước những cử chỉ, hành động tán tỉnh nhỏ nhất.

Nhưng bạn nên giữ lấy một phần lý trí, vì thời điểm này, bạn có xu hướng lý tưởng hóa mọi chuyện. Bạn có thể chọn sai đối tượng, hoặc rơi vào mối quan hệ khó bền lâu.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tháng 10 Thiên Bình sẽ tìm thấy tình yêu của mình trong khi theo đuổi các mục tiêu tài chính trong công việc.

Thiên Bình sẽ tỏa sáng, nổi bật và thâu tóm thành công. Bạn có cơ hội phát huy năng lực lãnh đạo, sắp xếp kế hoạch. Bạn gặp thuận lợi về mặt giao tiếp, trao đổi thông tin hoặc du lịch.

Tư duy của bạn rất sắc bén, nhiều ý tưởng. Bạn nên thúc đẩy họp hành, giao lưu, thi cử, đàm phán, thuyết trình… trong giai đoạn này. Thu nhập của bạn tăng nhờ vận may, hoặc một nguồn thu bí mật.

12-cung-hoang-dao-4

Bọ Cạp (23/10-21/11)

Tháng này công việc cũng như tiền bạc của Bọ Cạp phụ thuộc cả vào sự độc lập và kĩ năng xã hội của bản thân. Công việc đem lại cho Bọ Cạp nguồn lợi khá lớn và khiến cho tiền nong tháng này của Bọ Cạp vô cùng khấm khá. Thêm nữa, may mắn của Bọ Cạp vẫn còn kéo dài đến cuối tháng, vì vậy Bọ Cạp có lẽ không phải lo lắng gì về tiền bạc rồi.

Tình yêu tháng 10 của Bọ Cạp rất giàu màu sắc, nồng nhiệt nhưng cũng không dễ dàng. Bạn đặt ra tiêu chuẩn cao, đòi hỏi nhiều từ đối phương. Bạn có thể nảy sinh cảm mến với một người có địa vị nổi bật. Bạn sẽ gặp may mắn hơn trên đường tình duyên trong 2 tuần giữa tháng.

[wp_related_tags position=”4″]

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tháng 10 hứa hẹn nhiều tiềm năng phát triển sự nghiệp. Bạn phải năng động, nắm bắt lấy cơ hội. Đừng vội vàng, vì bạn có thể phạm sai lầm. Nếu bạn đang ấp ủ kế hoạch táo bạo, đây là thời điểm tốt để tiến hành. Bạn có thời cơ, được ưu ái, hỗ trợ và suôn sẻ trong hoạt động cộng tác.

Trong tháng này, Nhân Mã độc thân có thể gặp được người tâm đầu ý hợp thông qua sự giới thiệu của một người bạn, hoặc sự kiện xã hội.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong tháng 10, sự nghiệp của ma kết thường gặp một số tình huống bế tắc, mơ hồ từ trước sẽ được hóa giải. Bạn có thể thấp thoáng nhìn thấy thành công phía trước. Bạn gây ấn tượng tốt, được đánh giá cao, nắm quyền lực trong tay. Bạn cũng gặp thuận lợi trong kinh doanh.

Tình yêu Ma Kết trong tuần đầu tháng trôi qua trong bình lặng đến 2 tuần tiếp theo tình yêu sẽ rộng mở hơn.

Đối với sức khỏe, trong tháng này, nếu bạn thấy mệt mỏi thì hãy tạm dừng công việc mà quan tâm đến sức khỏe của mình. Dành cho mình một ngày cuối tuần để ăn uống nghỉ ngơi, như thế sẽ tránh được nguy cơ bị stress rất cao.

Theo Internet

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments