Thứ Sáu, Tháng Chín 24, 2021
Google search engine
HomePhong ThủyĐoán tính cách qua... khuôn ngực

Đoán tính cách qua… khuôn ngực

Nhìn tay đoán tính cách đã thành chuyện thường. Hiện tại, đã có những nghiên cứu mới cho biết tính cách người một phụ nữ có thể được nhận biết thông qua… khuôn ngực.

[wp_related_tags type=”single”]

Đây là lời tuyên bố của nhà tình dục học Italia, Piero Lorenzoni. Theo ông khuôn ngực cũng như chòm sao chiếu mệnh của người phụ nữ, nhìn vào đó có thể phân loại được tính tình một cách chính xác, thậm chí còn đoán được cả vận mệnh.

Ông Lorenzoni phân ngực phụ nữ ra làm nhiều loại dựa vào hình dáng, kích cỡ và xếp nó vào thành những loại trái cây khác nhau.

1. Ngực quả dứa

Ngực quả dứa
Ngực quả dứa

Lorenzoni dùng loại quả này để đặt cho những khuôn ngực có hình bầu dục. Theo đó, những người sở hữu loại ngực này đa phần là thông minh và lãng mạn. Họ có sự nghiệp ổn định. Trong chuyện yêu đương hay hôn nhân họ luôn là người tình rất chung thủy.

[wp_sendo_product_tags keywords=”áo ngực”]

2. Ngực quả dâu

Ngực quả dâu
Ngực quả dâu

Đừng vội thất vọng thế chứ. Các nàng là người thú vị, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi bên cạnh họ. Với sự hài hước của mình, những người phụ nữ có khuôn ngực dạng này sẽ mang lại cuộc sống đầy màu sắc cho người yêu hay bạn đời của mình. Ngoài ra, trông vậy thôi, chứ họ còn là người tình rất tuyệt đấy.

3. Ngực quả cam

Ngực quả cam
Ngực quả cam

Đây là người phụ nữ tự tin, quyết đoán, tham công tiếc việc và không có hứng thú lắm với sex. Ngoài ra đây là mẫu người giao tiếp rộng, thích tụ tập với bạn bè để tám tít.

4. Ngực quả bưởi

Ngực quả bưởi
Ngực quả bưởi

Đừng nhầm lẫn cam và bưởi nhé. Ngực quả bưởi săn chắc và to hơn ngực quả cam. Những người phụ nữ này luôn có vẻ quyến rũ như bầu ngực của họ vậy. Tuy thế, tính cách họ lại khá hiền lành và hay ngượng ngùng với tạo hình giản dị. Trong tình yêu, họ lại không có hứng thú lắm với sex mà chỉ thích được âu yếm.

Thử cúi xuống xem, bạn đang sở hữu loại “quả” nào?

Nguồn: Tổng hợp

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments