Chủ Nhật, Tháng Chín 19, 2021
Google search engine
HomePhong ThủyĐo độ ế chồng của 12 cung hoàng đạo

Đo độ ế chồng của 12 cung hoàng đạo

 

[wp_related_tags type=”single”]

Dù sự nghiệp có thành công thế nào thì người phụ nữ vẫn phải cần một gia đình yên ấm. Hãy xem 12 cung hoàng đạo nữ của chúng ta, ai có nguy cơ làm “bà cô già” cao nhất nhé. Nói không phải để ngồi đó tự kỷ đâu nghe, mà là để thay đổi và bắt đầu công cuộc đich tìm hạnh phúc cho riêng mình đấy.

Bạch Dương (21/3 – 19/4 ) và Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mức độ khó lấy chồng: 30%

Chúc mừng nàng Cừu và Dê nhé. Hai cung Hoàng đạo nữ này có mức độ khó gả khá thấp là có lý do rất rõ ràng. Bạch Dương hướng ngoại hoạt bát, thẳng thắn, trong tình yêu họ cần nhất là sự chân thành chứ không để ý nhiều đến điều kiện gia cảnh của đối phương nên rất dễ tìm người yêu. Ngược lại, Ma Kết lại là người con gái truyền thống, cô ấy rất coi trọng gia đình nên cũng sẽ rất dễ lấy chồng.

Bạch Dương và Ma Kết có mức độ khó gả khá thấp
Bạch Dương và Ma Kết có mức độ khó gả khá thấp

Nhưng hai cô gái này lại rất có khả năng biến thành người phụ nữ của sự nghiệp vì chính sự năng động và mạnh mẽ của mình, nên cũng cần chú ý đừng để tuổi xuân trôi qua mất nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) và Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mức độ khó lấy chồng: 40%

Chiếm phần trăm không cao, Kim Ngưu và Sư Tử có khó lấy chồng nhất định là do họ đã quá kén chọn, yêu cầu cao. Vốn yêu thích cái đẹp, thường bị thu hút những gì hào nhoáng, lại cũng là người thích vật chất và hưởng thụ nên nửa kia của hai cung Hoàng đạo nữ này không những phải đẹp trai lịch lãm ga lăng mà còn phải giàu có nữa. Kim Ngưu và Sư Tử cần phải có một người chồng khiến họ yêu thích và ngưỡng mộ, thế nên không thể có chuyện tùy tiện lấy một ai đó cho xong. Họ sẽ sẵn sàng dành thời gian chờ đợi cũng như kiếm tìm một người phù hợp cùng nhau nắm tay đi suốt cả cuộc đời. Ế là vì họ muốn thế đấy nhé!

Song Tử (21/5 – 21/6) và Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Mức độ khó lấy chồng: 60%

Với tính cách thích chu du đây đó, theo chủ nghĩa xê dịch, các cô nàng Song Tử và Nhân Mã khó lấy chồng cũng là điều dễ hiểu. Họ thích tự do, không phải tuýp phụ nữ lý tưởng cho gia đình chịu ngồi yên một chỗ. Luôn thích tìm hiểu, khám phá và sống, đàn ông luôn cảm thấy khó khăn để buộc hai cô nàng này vào mối quan hệ hôn nhân. Coi trọng cảm xúc và luôn tùy hứng theo dòng xúc cảm của mình, Nhân Mã và Song Tử cần phải điều chỉnh tâm trạng và quan tâm đến người khác chút xíu nếu muốn tìm thấy bến đỗ cho mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7) và Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mức độ khó lấy chồng : 70%

Khá ngạc nhiên là hai cung hoàng đạo được xem là nữ tính nhất trong bảng lại có độ ế khá cao. Nguyên nhân chủ yếu cũng là do những tính cách hướng nội của họ. Do ở nhà quá nhiều, họ dường như ít giao tiếp, các mối quan hệ cũng khá hẹp, khó có cơ hội gặp gỡ giao lưu tìm đối tượng. Lý do nữa khiến hai cung này không có duyên với tình yêu dù trải qua khá nhiều mối tình là cả hai quá coi trọng gia đình lớn của mình, đôi lúc bỏ bê người yêu, từ đó khoảng cách dần xa.

Song Ngư và Cự Giải được xem là nữ tính nhất trong bảng lại có độ ế khá cao
Song Ngư và Cự Giải được xem là nữ tính nhất trong bảng lại có độ ế khá cao

Tuy vậy, với sự nữ tính vốn có, chỉ cần hai cung này tập trung vào người yêu nhiều hơn cũng như  mở rộng mối quan hệ của mình một chút thì chắc chắn sẽ gặp được lang quân như ý.

Xử Nữ (23/8 – 23/9) và Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Mức độ khó lấy chồng: 50%

Từ lâu Xử Nữ và Thiên Bình luôn được coi là hai cô nàng hoàn hảo khó tính được rất nhiều người theo đuổi. Thế nhưng khó lấy chồng cũng là do họ đã quá kén chọn, đặt quá nhiều hy vọng kỳ vọng vào người khác để rồi thất vọng hoặc quá bi quan để thiếu lòng tin vào tình yêu. Còn chưa yêu đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ rồi vội vã mặc định yêu cầu đối phương khiến họ sợ quá mà bỏ chạy mất. Cũng có khi mới bắt đầu đã nghĩ đến chuyện chia tay khiến đôi bên không còn cơ hội để tiến xa hơn nữa. Hạnh phúc và duyên số là những điều đến rất tự nhiên, không phải điều gì chúng ta cũng lên kế hoạch được đâu Nữ và Cân nhé. Hãy mở lòng mình ra, tình yêu sẽ đến ngay thôi.

Thần Nông (24/10 – 22/11) và Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mức độ khó lấy chồng: 65%

Những cô gái Thần Nông và Bảo Bình có không ít người tán tỉnh nhưng họ che giấu bản thân quá kỹ, đề phòng với tất cả mọi người. Nên nếu bản thân không tự nguyên và sẵn sàng mở lòng, người khác không tài nào hiểu được Thần Nông và Bảo Bình bởi họ vốn là những con người khó hiểu.

Những cô gái Thần Nông và Bảo Bình có không ít người tán tỉnh nhưng họ che giấu bản thân quá kỹ
Những cô gái Thần Nông và Bảo Bình có không ít người tán tỉnh nhưng họ che giấu bản thân quá kỹ

Hai cung này thường thiếu cảm giác an toàn, nghi ngại mọi thứ. Họ chui mình trong một ngôi nhà vững chãi yên ấm và nhìn hôn nhân như một trò chơi mạo hiểm nhiều rủi ro đáng sợ. Nếu còn như vậy thì sẽ rất dễ dàng bỏ qua duyên số đó hai cô gái ạ. Thử một lần mở cửa lòng mình xem nào.

Theo Internet

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments