Thứ Sáu, Tháng Chín 24, 2021
Google search engine
HomePhong ThủyĐộ dài ngón tay giúp bạn kiếm được bạn đời lý tưởng

Độ dài ngón tay giúp bạn kiếm được bạn đời lý tưởng

Bàn tay có thể tiết lộ rất nhiều điều về cuộc đời một con người. Các nhà khoa học ở khắp nơi trên thế giới cũng đã nghiên cứu và chỉ ra rằng độ dài ngón trỏ và ngón áp út còn có thể cho biết mức độ giàu có của chủ nhân. Dựa vào đó, phụ nữ có thể tìm ra người chồng lý tưởng cho bản thân mình. Tất nhiên, mọi thứ cũng chỉ mang tình chất tham khảo.

ngon-tay-bia

[wp_related_tags position=”1″]

1. Tiết lộ giới tính

ngon-tay-1

Điều này có lẽ là quá rõ ràng rồi. Theo nghiên cứu ở California, đàn ông sẽ có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ, còn ở phụ nữ, ngón đeo nhẫn thường ngắn hơn hoặc ngang bằng ngón trỏ. Như vậy, phụ nữ đồng tính sẽ có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ và đàn ông đồng tính sẽ có ngón đeo nhẫn ngắn hơn ngón trỏ.

2. Cho biết mức độ giàu có

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trường ĐH Cambridge, đàn ông có ngón tay đeo nhẫn dài sẽ dễ kiếm tiền hơn những người có ngón đeo nhẫn ngắn. Điều này là có căn cứ khi hormone testosterone cao sẽ giúp nam giới nâng cao khả năng tập trung dẫn đến quyết định nhanh và dứt khoát, khả năng thành công theo đó cũng tăng cao.

3. Cho biết một người có giỏi thể thao hay không

ngon-tay-2

Chuyên gia về việc nghiên cứu các ngón tay, tiến sĩ John Manning cho rằng, những người có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ sẽ rất giỏi thể thao, đặc biệt là môn điền kinh.

[wp_related_tags position=”2″]

4. Tiết lộ xem bạn giỏi môn học nào

Tại ĐH Bath, các nhà khoa học đã nghiên cứu được rằng những đứa trẻ có ngón trỏ ngắn hơn ngón tay đeo nhẫn có khả năng làm tốt các bài kiểm tra toán hơn là văn học, và những bé có ngón đeo nhẫn gần bằng ngón trỏ thì thường học tốt văn học hơn là toán.

5. Tiết lộ bạn có khả năng bị viêm khớp không

ngon-tay-3

Các nghiên cứu của ĐH Nottingham cho biết những người (đa phần là phụ nữ) có ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn sẽ rất dễ mắc bệnh viêm khớp ở khu vực đầu gối và hông.

6. Cho bạn biết nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt

Một tạp chí ung thư của Anh cho biết những người (hầu hết là nam giới) có ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn thì có nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt cao hơn so với những người có ngón trỏ ngắn hơn.

Nguồn: The Week

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments