Chủ Nhật, Tháng Chín 19, 2021
Google search engine
HomePhong ThủyĐiểm tốt và điểm xấu nổi bật của 12 chòm sao

Điểm tốt và điểm xấu nổi bật của 12 chòm sao

 [wp_related_tags type=”single”]

Sư Tử là những con người với trái tim ấm áp, rộng lượng và rất chân thành. Sự ấm áp trong trái tim họ lan tỏa ở bất kỳ nơi nào họ đến. Nhưng đôi khi, họ sẽ có xu hướng…

Bạch Dương (21/03-20/04)

Họ là những con người nhiệt huyết, năng động, dũng cảm, tự tin và rất nhiệt tình. Song, họ dễ trở nên cáu kỉnh và hơi .. thiếu kiên nhẫn. Lời khuyên cho Bạch Dương là hãy biết tự cười vào chính khuyết điểm, lỗi lầm của mình, thay vì nổi nóng và tự trách bản thân, vì ai cũng cần vấp ngã để trưởng thành mà.

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Họ là những con người có định hướng rõ ràng, cần cù chăm chỉ và rất thận trọng. Tuy nhiên, đôi khi họ có xu hướng hơi bướng bỉnh trong suy nghĩ. Lời khuyên cho Kim Ngưu là hãy biết “bướng bỉnh” đúng lúc để đạt được điều mình mong muốn, ví dụ như là .. làm điều gì đó mà người ngoài cứ bàn ra thay vì ủng hộ, hãy “bướng bỉnh” (kiên trì) làm đến cùng để chứng tỏ rằng, người ngoài chả làm được gì ngoài việc nhe răng ra nói.

Song Tử (21/05-21/06)

Họ là những con người linh hoạt, giỏi giao tiếp và rất đa tài (giỏi trong từng mẹo vặt nhỏ luôn -.-). Tuy vậy họ khá dễ bị kích động, lo lắng và đôi khi phản ứng hơi thái quá. Lời khuyên dành cho Song Tử là hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình, giữ bình tĩnh, không phải lúc nào cũng nên hùng hổ, sấn sổ.

Cự Giải (22/06-22/07)

Họ là những con người nhạy cảm, sống chân thành và giàu trí tưởng tượng. Họ thường được xem là cung “yếu đuối” nhất (chứ còn yếu thật hay không thì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố). Tâm trạng thay đổi “sáng nắng chiều mưa, trưa lưa thưa bão tố” là mặt tiêu cực của việc quá nhạy cảm. Lời khuyên cho Cự Giải là đừng suy nghĩ quá bay bổng mà nên thận trọng.

Sư Tử (23/07-23/08)

Họ là những con người với trái tim ấm áp, rộng lượng và rất chân thành. Sự ấm áp trong trái tim họ lan tỏa ở bất kỳ nơi nào họ đến. Nhưng đôi khi, họ sẽ có xu hướng … kịch tính hóa vấn đề và biến mình thành trung tâm của sự chú ý. Lời khuyên cho Sư Tử là hãy phát triển con người mình theo hướng tích cực, vận dụng khả năng lãnh đạo của mình để đến với thành công.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Họ là những con người được sinh ra để giải quyết bất kỳ công việc nào liên quan đến sự tỉ mỉ. Họ tinh tế, thông minh, lanh lẹ và rất biết cách sắp xếp những kế hoạch của cuộc đời mình. Tuy vậy, đối với những người họ thật sự yêu thương, họ sẽ bỗng nhiên trở nên xét nét, soi mói và càu nhàu đủ điều. Lời khuyên cho Xử Nữ là đừng quá cố gắng trên con đường đi tìm sự hoàn hảo.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Họ là những con người quyến rũ, lịch thiệp, vui vẻ và dễ gần. Họ được sinh ra để mang lại nụ cười cho bất kỳ người nào ở xung quanh họ. Điểm tiêu cực của một Thiên Bình là đôi khi họ hơi mập mờ, khó hiểu. Lời khuyên cho Thiên Bình là hãy xác định rõ mục tiêu của mình và theo đuổi nó, tránh gây khó xử cho người xung quanh.

12 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo

Thần Nông (23/10-21/11)

Họ là những con người thông minh, biết cách nhìn người và đặc biệt là rất gợi cảm. Bên cạnh đó, họ có xu hướng đa nghi quá đà và quá bí mật. Lời khuyên cho Thiên Yết là nên mở lòng với những người xung quanh, vì chắc chắn cũng sẽ có vài Thạch Sanh, chứ không hẳn là toàn Thạch Sùng vớ vẩn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Họ là những con người cởi mở, trung thực và có đầu óc nhạy bén. Họ còn rất công bằng trong các mối quan hệ, và luôn đuổi ước mơ đến cùng. Đôi khi, vì quá kiên trì, họ trở nên liều lĩnh, thiếu kiên nhẫn và lãng phí (tài năng). Lời khuyên cho Nhân Mã là hãy biên kiên nhẫn, bình tĩnh, vì biết người biết ta trăm trận trăm thắng mà. Cũng giống như, muốn đi đến thành công phải xây dựng kế hoạch, ước tính rủi ro và lần mò theo đuổi, chứ không phải lúc nào cũng nhắm mắt làm đại là hay.

Ma Kết (22/12-19/01)

Họ là những con người có tính kỷ luật cao, chăm chỉ, rất giỏi vạch ra kế hoạch để thực hiện và cực-kỳ cẩn trọng. Họ còn được nhắc đến với tư cách là “cung tiêu cực” nhất trong 12 chòm sao, và đôi khi hơi tàn nhẫn với bản thân. Lời khuyên cho Ma Kết là đôi khi không nên quá lý trí, mà còn phải đi theo trái tim của mình nữa kìa.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Họ là những con người độc lập, sáng tạo và rất trí tuệ. Họ rất tốt bụng, và không ngần ngại ra tay giúp đỡ những người xung quanh. Về mặt tiêu cực, họ là những cá thể khó hiểu, đôi khi hơi vô tình. Lời khuyên cho Bảo Bình là hãy biết đặt tình thương của mình đúng chỗ, giúp đỡ đúng người để tránh hụt hẫng về sau.

Song Ngư (19/02-20/03)

Họ là những con người giàu trí tưởng tượng, rất biết quan tâm người khác và thuộc thể loại “luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu”. Đôi khi họ dễ bị mất phương hướng và đứng ở ngã ba đường. Lời khuyên duy nhất dành cho Song Ngư là, hãy luôn hiểu rõ bản thân mình đang làm gì, đừng vì quá cả nể mà đặt mình vào tình huống khó khăn.

Theo Internet

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments