Chủ Nhật, Tháng Chín 19, 2021
Google search engine
HomePhong ThủyDấu hiệu ghen tuông của 12 cung hoàng đạo

Dấu hiệu ghen tuông của 12 cung hoàng đạo

Thỉnh thoảng bạn thấy lo lắng vì thái độ bỗng dưng kỳ lạ của nửa kia. Bạn không biết có phải người ta đang ghen vì những tin nhắn lạ trong điện thoại của bạn hay không. Vậy thì hãy xem thử những dấu hiệu dưới đây để có thể nắm bắt được cảm giác khó chịu này của người yêu và nhanh chóng “chữa lửa” nhé.

[wp_related_tags position=”1″]

Làm sao để biết 12 cung hoàng đạo đang ghen?

Làm sao để biết 12 cung hoàng đạo đang ghen?

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Khi cơn ghen nổi lên Bạch Dương sẽ sẵn sàng “Ăn miếng trả miếng” chứ không nói năng vòng vo. Ví như Bạch Dương bị bạn bỏ bê để bù khú với bạn bè thì chàng/nàng Bạch Dương cũng sẽ… ăn chơi nhiều hơn để trả đũa. Thật ra, việc này cũng không khiến họ vui vẻ gì đâu, họ chỉ muốn bạn hiểu được cảm xúc khi bị người yêu bỏ mặc mà họ đang chịu mà thôi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngược lại với Bạch Dương, Kim Ngưu sẽ chỉ im lặng gặm nhấm cơn ghen của mình. Cảm thấy chưa thể giải tỏa, họ sẽ gặp mặt bạn bè để chia sẻ những cảm xúc trong lòng mình về nửa kia. Một thời gian như vậy, nếu bạn vẫn chưa nhận ra sự im lặng đáng sợ của Kim Ngưu thì cẩn thận đấy, có khi Kim Ngưu sẽ thất vọng mà rời xa bạn không chừng.

[wp_related_tags position=”2″]

Song Tử (21/5 – 21/6)

Vì là chòm sao hướng ngoại nên sự ghen tuông của Song Tử cũng sẽ thể hiện ra ngoài. Một là nói thẳng tuột ra, hỏi xem người kia thực sự là ai. Hoặc là Song Tử sẽ giả vờ nói tốt về một người khác giới ngay trước mặt bạn, suốt ngày huyên thuyên về người đó, thỉnh thoảng thêm vào những câu thể hiện sự ngưỡng mộ khiến bạn phải tức điên lên.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Là cung nước, nhiều cảm xúc nên cách thể hiện cơn ghen của vô cùng phức tạp. Có thể Cua nhà ta sẽ giả vờ thờ ơ với bạn rồi lại đối xử tốt với bạn hơn bình thường, quan tâm từng chút mặc dù trong lòng rất bực bội. Cự giải làm vậy là muốn giữ bạn lại cạnh bên. Hãy biết được tâm lý của người ta mà tìm cách giảng hòa nhanh chóng nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đại diện cho ngọn lửa nóng bỏng, Sư Tử khi ghen sẽ cau có, khó chịu và nóng nảy thể hiện ra mặt. Họ sẽ không ngại ngần mà cáu gắt với bạn, có những yêu cầu vô lý, thậm chí còn nói những câu nói khiến bạn tổn thương. Vì quá yêu bạn nên Sư Tử mới thể hiện cơn ghen như vậy, bạn hãy chú ý và hiểu cho họ nhé.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Khi ghen, Xử Nữ vẫn sẽ rất bình tĩnh suy xét xem bản thân mình có sai sót ở đâu không. Tuy nhiên, khi sự kiên nhẫn không còn, Xử Nữ sẽ gặng hỏi bạn xem cô/anh ấy đã sai ở chỗ nào để sữa chữa, đến nỗi khiến bạn cảm thấy khó xử. Những lúc như thế hãy chú ý an ủi người ta chứ đừng nhăn mặt khó chịu nhé.

[wp_related_tags position=”3″]

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Vốn coi trọng người yêu, luôn ở bên bạn mọi lúc mọi nơi, thế nhưng khi ghen, Thiên Bình sẽ chỉ lặng lẽ buồn bã, lặng lẽ tạo khoảng cách với bạn để tự trấn tĩnh. Khi tâm trạng đã lắng xuống, Thiên Bình sẽ gặng hỏi bạn về người khiến họ phát ghen. Lúc này bạn hãy thành thật mà xin lỗi Thiên Bình chứ đừng quanh co chối tội, như vậy Thiên Bình mới tha thứ cho bạn được.

Thần Nông (24/10 – 22/11)

Có lẽ Thần Nông là cung hoàng đạo có mức độ ghen tuông đáng sợ nhất. Sự đáng sợ của họ không phải cứ làm rùm beng lên khiến bạn mất mặt mà là sự lạnh lùng đến tàn nhẫn. Khi ghen, họ sẽ coi như bạn không hề tồn tại, họ sẽ không còn đoái hoài gì đến bạn nữa, có khi còn biến mất khỏi cuộc sống của bạn luôn. Nếu một ngày nào đó thấy Thần Nông tạo khoảng cách với bạn, hãy cẩn thận nhé, tín hiệu nguy cấp đấy.

Nhân Mã (23/11 – 21/12 )

Rất khó nhận biết sự ghen tuông ở Nhân Mã, chỉ biết lúc này họ sẽ không được bình thường, nói năng cũng vô cùng lộn xộn. Bạn hãy hiểu rằng chỉ vì ghen quá mà không biết làm sao, cũng không muốn cho bạn biết nên Nhân Mã mới trở nên như vậy thôi.

[wp_related_tags position=”4″]

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuy là cung sâu sắc nhưng Ma Kết lại không vòng vo trong chuyện này. Các Kết sẽ thẳng thắn nói với bạn những bực tức, ghen tuông trong lòng mình, họ sẽ nói cho bạn biết họ khó chịu ra sao khi nhìn thấy bạn nói chuyện tình tứ với ai kia… Điều này cũng khiến bạn đỡ phải đoán già đoán non rồi, nhưng, liệu căng thẳng có vì thế mà dễ giải quyết hơn không nhỉ?

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Là người khá đặc biệt nên các Bảo Bình không muốn mất cool trong mắt người yêu. Họ sẽ chỉ kể cho bạn nghe những câu chuyện của người khác, trong đó nêu lên những luân lý đạo đức, những tấm gương chung thủy… mục đích là để bạn biết mình đã sai chỗ nào mà thay đổi. Nhớ nhé, mọi câu chuyện họ kể đều có hàm ý cả đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư yếu đuối dù giận dỗi, ghen tuông nhưng không thể hiện vì sợ phật lòng người yêu cũng như mất hình tượng. Song Ngư sẽ chỉ thở dài, than thở bang quơ, thỉnh thoảng càu nhàu với những chuyện vô lý. Hãy tinh ý nhận ra sự thay đổi này của Ngư Ngư nếu bạn không muốn phải nghe những lời than thở này kéo dài mãi.

Nguồn: Tổng hợp

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments