Thứ Sáu, Tháng Chín 24, 2021
Google search engine
HomePhong ThủyCác loài cây nói gì về tính cách của bạn

Các loài cây nói gì về tính cách của bạn

Chúng tôi không cho rằng cây trồng trong nhà liên quan đến vấn đề phong thuỷ như nhiều người vẫn quan niệm. Và sự lựa chọn loài cây để trồng phần nào phản ánh đúng một phần tính cách của con người bạn? Hãy cùng đọc để tìm hiểu (hoặc có thể mỉm cười với chính mình)

[wp_related_tags position=”1″]

1. Cây sanh

Cây sanh
Cây sanh

Nếu chọn loài cây này thì bạn là người giản dị và không thích khoe khoang. Bạn thích dùng các cây son cùng màu, thích xem đi xem lại bộ phim yêu thích, nếu ống nước không vỡ thì bạn sẽ không bao giờ sửa chữa nó…

2. Hải đường

Cây thu hải đường
Cây thu hải đường

Bạn thuộc tuýp người rất lãng mạn, luôn luôn chỉnh chu trong trong mọi việc với hàng tá quy định.

3. Cây trầu bà

Cây trầu bà
Cây trầu bà

Bạn là người thích phiêu lưu và khám phá. Thích sưu tầm các loại truyện trinh thám đầy kịch tính, bạn sở hữu khá nhiều truyện tranh so với các bạn bè của mình.

4. Cây sống đời

Cây sống đời
Cây sống đời

Bạn là hình mẫu người mẹ của gia đình tuyệt vời. Bạn luôn sống có trách nhiệm trong việc quan tâm và chăm sóc con cái.

5. Cây chuỗi ngọc

Cây chuỗi ngọc
Cây chuỗi ngọc

Bạn là một blogger thực sự, bạn ám ảnh hoàn toàn với các trang blog. Nhưng đôi khi bạn cần khẳng định “thương hiệu” của mình để tạo sự khác biệt.

6. Cây lô hội

Cây lô hội
Cây lô hội

Bề ngoài, bạn là người khá gai góc và khó gần, nhưng khi mọi người tiếp xúc với bạn họ sẽ nhận ra rằng bạn hoàn toàn hiền dịu, và nhẹ nhàng là cá tính trong con người bạn.

[wp_related_tags position=”2″]

7. Cây dương xỉ

Cây dương xỉ
Cây dương xỉ

Bạn là người thích hoài niệm, chương trình yêu thích của bạn là những bộ phim giàu màu sắc quá khứ như “Downton Abbey”. Bạn yêu “The Secret Garden” như một đứa trẻ, và mong muốn một ngày quay trở về với tuổi thơ để phiêu lưu trong khu vườn bí mật này.

8. Cây chanh

Cây chanh
Cây chanh

Bạn là người thích phiêu lưu, tưởng tượng. Bạn nghĩ rằng mình đang ở trên con thuyền đến Ý đầy thơ mộng cho kỳ trăng mật của bạn, và bạn thấy hàng tá cây chanh, với quả to như đầu người…

9. Cây nhân tạo Topiari

Cây nhân tạo
Cây nhân tạo

Bạn là người khá tỉ mỉ và cẩn thận. Bạn luôn phân chia rõ ràng mọi thứ: ngăn kéo tài liệu, móng tay được chăm sóc cẩn thận hàng tuần. Bạn sẽ không đi bất cứ nơi nào nếu không có kế hoạch được lên lịch cẩn thận.

10. Hoa oải hương

Hoa oải hương
Hoa oải hương

Bạn sống theo phương châm “sự hoàn hảo là kẻ thù của những cái tốt.” Bạn thường xuyên rơi vào khái niệm giản dị và không quan trọng hoá vấn đề như sử dụng chai nước hoa đắt tiền cũng chẳng màn đụng đến điều đó khiến bạn chẳng lấy gì làm xấu hổ. Vì thực sự bạn khá bận rộn.

Xuân Thanh

Theo Housebeautiful

Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments