Thứ Sáu, Tháng Chín 24, 2021
Google search engine
HomePhong ThủyBốn con giáp dễ gặp đại hạn trong năm 2015

Bốn con giáp dễ gặp đại hạn trong năm 2015

Những người cầm tinh những con giáp sau đây cần chú ý hết sức cẩn thận trong thời gian tới.

1. Tuổi Sửu

dai-han-1

Có thể nói năm Ất Mùi 2015 là một năm rất không may mắn đối với người tuổi Sửu. Khi vừa bước sang năm 2015, tuổi này đã gặp một số khó khăn, mọi sự đều không thuận lợi, thậm chí còn vô tình bị cuốn vào những chốn thị phi hỗn loạn. Ngay cả về phương diện tình cảm, người tuổi Sửu cũng gặp nhiều tranh chấp, nhất là vào những tháng giữa năm.

2. Tuổi Tý

dai-han-2

Những người tuổi Tý cũng được xếp vào danh sách những tuổi có vận khí kém nhất trong năm 2015. Tuổi này xung khắc với năm Ất Mùi 2015, nên trong năm này, các bạn tuổi Tý phải hết sức chú ý cẩn thận, nhất là vào tháng 7 và cuối năm. Tuổi Tí cũng dễ bị cuốn vào chuyện tranh chấp kiện tụng trong năm này. Đặc biệt, ở tuổi này con cháu còn phải chú ý đến tình hình sức khỏe của người già trong gia đình. Mọi chuyện vẫn nên đề phòng một cách nghiêm túc.

3. Tuổi Mùi

dai-han-3

Người tuổi Mùi gặp không ít xui xẻo trong năm Ất Mùi. Trong năm này, phạm sao chủ Thái tuế nên không thể tránh được việc gặp phải những chuyện không may mắn. Nhưng mức độ đen đủi của tuổi này lại có chút khác với hai tuổi trên. Tuổi Mùi được coi là tuổi may mắn nhất trong những tuổi không may mắn. Cuộc sống sẽ gặp một chút khó khăn nhưng xét một cách tổng quan thì vận mạng vẫn khá là ổn định. Tuy nhiên, phải đặc biệt chú ý bọn tiểu nhân lợi dụng thời cơ bước lên cao và âm thầm hãm hại sau lưng, hoặc tìm cách lật đổ mình.

4. Tuổi Tuất

dai-han-4

Vào năm Ất Mùi 2015, tuổi Tuất khiến người ta mường tượng đến cảnh chó thường giúp người chăn cừu, vô cùng hòa thuận. Tuy nhiên, trong năm nay người tuổi Tuất lại không được may mắn như thế. Khi tuổi Tuất bước vào năm 2015 sẽ rất dễ bị người ta đè đầu cưỡi cổ, thậm chí còn bị kẻ tiểu nhân lén bán đứng. Vậy nên, trong năm này các bạn tuổi Tuất phải rất chú ý về chuyện nhìn người. Ngoài ra còn phải cẩn thận đề phòng chuyện có thể bị thương ngoài ý muốn.

Các tuổi khác không có tên trong danh sách trên cũng không nên vui mừng quá sớm. Nhất là các tuổi Ngọ, tuổi Hợi, tuổi Tỵ. Vì ba tuổi này năm sau vận khí cũng sẽ không được ổn định. Ví dụ như tuổi Ngọ có thể sẽ vì món lợi trước mắt mà xung đột với bạn bè để đến mức đường ai nấy đi. Tuổi Hợi cũng sẽ chịu cảnh trói buộc, có thể gọi là cũng bổ trợ cho nhau, nhưng cuối cùng cũng sẽ thất bại dưới ngón đòn lợi ích. Và tuổi Tỵ đặc biệt phải cẩn thận để tránh bị kẻ xấu lừa gạt.

Nguồn: Internet

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments