Thứ Sáu, Tháng Chín 24, 2021
Google search engine
HomePhong Thủy5 chòm sao thường xuyên khiến người yêu cảm thấy mệt mỏi

5 chòm sao thường xuyên khiến người yêu cảm thấy mệt mỏi

Các chòm sao sau đây khiến người yêu thường xuyên mệt mỏi vì tính cách thất thường của mình, hãy chú ý một chút để tình cảm lứa đôi luôn ấm áp, thắm nồng nhé.

[wp_related_tags position=”1″]

1. Song Tử

Do có nhiều suy nghĩ và cảm xúc thường xuyên thay đổi nên mẫu người yêu lý tưởng trong lòng Song Tử cũng không cố định. Người yêu của Song Tử cảm thấy bất an khi tình cảm của cung hoàng đạo này không hoàn toàn thuộc về mình. Ngoài ra, câu chuyện mà Tử Tử nói cũng rất đa dạng và phong phú nên đôi lúc khiến “người ấy” không bắt kịp, họ thấy mình trở nên ngốc nghếch khi không hiểu được Song Tử nghĩ gì. Vì bản thân luôn có hai tính cách song song tồn tại nên Song Tử càng làm người yêu hoang mang như thể họ đang yêu nhiều người chứ không phải chỉ một người. Quả là “hại não” khi làm người yêu của Song Tử.

2. Xử Nữ

met moi

Là cung hoàng đạo tôn sùng sự hoàn hảo nên yêu cầu của Xử Nữ đối với người yêu cũng khá khắt khe. Những gì mà người yêu không làm đúng ý Xử Nữ sẽ bị họ cằn nhằn suốt ngày. Họ sẵn sàng xét nét từng kiểu tóc, gu ăn mặc của người yêu khiến đối phương cảm thấy rất ức chế. Nếu chẳng may đụng phải lòng tự tôn của Xử Nữ, người yêu của họ sẽ phải chịu cảm giác bị lạnh nhạt mà không hiểu tại sao. Thật quá sức vất vả cho ai làm người yêu của một kẻ thất thường như Xử Nữ.

[wp_related_tags position=”2″]

3. Bạch Dương

Bạch Dương vốn nhiệt tình, ngay thẳng nhưng lại quá vô tư đến mức vô tâm. Sự ngây thơ “vô số tội” như trẻ con của họ thường xuyên gây ra những chuyện dở khóc dở cười. Dù là kẻ đầu têu gây chuyện nhưng người dọn dẹp “chiến trường” cho Cừu lại là người yêu của họ. Quá dễ đoán nhưng lại khó chiều. Người kiên nhẫn như Kim Ngưu cũng phải mệt mỏi với những rắc rối mà cung hoàng đạo nổi tiếng là trẻ con này mang lại.

[wp_sendo_product_tags keywords=”cung hoàng đạo”]

4. Ma Kết

Ma Kết rất thực tế nên đôi khi hơi cứng nhắc. Những nguyên tắc sống mà Ma Kết yêu cầu một nửa của họ phải tuân thủ khiến đối phương cảm giác mình đang ký một bản hợp đồng nào đó chứ không phải đang hẹn hò. Vì không biết thế nào là lãng mạn nên đôi lúc Ma Kết khiến người mình yêu phải cô đơn, buồn chán. Nếu cứ duy trì tình trạng này, “người ấy” của Ma Kết sẽ cảm thấy vô vị và nhạt nhẽo khi hẹn hò với họ.

[wp_related_tags position=”3″]

5. Bảo Bình

met moi 2

Là cung hoàng đạo có suy nghĩ không giống ai nên lúc hẹn hò, phản ứng của Bảo Bình rất khó đoán và bất ổn làm người yêu của họ cảm thấy lo lắng. Bảo Bình có xu hướng đối xử tốt với bạn bè hơn người yêu bởi cung hoàng đạo này khá ngây ngô trong chuyện tình cảm. Khi muốn tâm sự, Bảo Bình cũng chọn bạn bè thay vì tìm người yêu hàn huyên, điều này làm đối phương cảm thấy bị tổn thương, bất lực và mệt mỏi.

Nguồn: Tổng hợp

Cài đặt ngay Sendo App để được giảm thêm 10% khuyến mãi khi mua sắm!

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments